BKASOFT chính thức tổ chức chương trình tuyển thực tập sinh Digital Marketing toàn quốc (thực tập Online 100%). Theo đó, chúng tôi mong muốn tuyển 5.000 thực tập sinh các trường Đại học - Cao Đẳng & Trung học chuyên nghiệp toàn quốc và sinh viên đang đi du học. Đây là khóa thực tập Online qua nhóm Zalo, các bạn học sinh - sinh viên yêu thích Công nghệ và Digital Marketing sẽ được học tập - thực hành thực chiến và cấp chứng nhận Online từ công ty NEWSTYLE., JSC.

1 - Điều kiện đăng ký tham gia

 • Thẻ sinh viên còn hiệu lực đầy đủ 2 mặt hoặc giấy tờ chứng minh đang du học nước ngoài.
 • Đang học trường Đại học - Cao Đẳng - Trung học chuyên nghiệp tại Việt Nam và sinh viên đang đi du học nước ngoài.
 • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh công dân Việt Nam (CCCD + Ảnh chụp Selfie không chỉnh sửa).
 • Đang học chuyên nghành Digital Marketing, Đồ họa, Báo Chí, Truyền Thông, Kinh Doanh, Giáo Dục, Y Tế,...
 • Phải có đầy đủ thiết bị gồm điện thoại thông minh và laptop/máy tính bàn để học và thực hành.
 • Phải sắp xếp được thời gian để tham gia học + thực tập Online qua video và các buổi Zoom.

2 - Hình thức đăng ký & thực tập

 • Đăng ký qua Form cuối bài đăng.
 • Đăng ký tham gia các khóa thực tập theo từng đợt của BKASOFT và theo điều kiện học tập của sinh viên.
 • Cách thức thực tập, BKASOFT sẽ đào tạo + Giao việc Online để sinh viên trong nước và đang học tập tại nước ngoài có cơ hội thực tập tại công ty.
 • Sinh viên thực tập sẽ được tham gia rất nhiều thử thách với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau để trở thành chuyên gia trong tương lai và xa hơn trở thành công dân toàn cầu. Điều này thúc đẩy khả năng của các sinh viên về nghiên cứu - thực hành và giao tiếp trong thời đại thế giới phẳng làm việc Online.
 • Mỗi nhóm sinh viên sẽ được nhận các dự án để thực hành, để BKASOFT tìm ra nhân tài có năng lực từ đó tuyển dụng và giới thiệu cho các công ty - tập đoàn trong và ngoài nước.
 • Thực tập sinh không phải đóng bất kỳ khoản chi phí thực tập và chi phí đào tạo nào. BKASOFT cũng không trả lương thực tập.
 • Giảng viên tham gia hỗ trợ và đào tạo thực tập sinh là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đã và đang làm nhiều dự án tại Việt Nam cũng như nước ngoài. 

3 - Sinh viên thực tập những gì?

 • Kỹ năng sử dụng nền tảng công nghệ Google - Microsoft - Facebook và các nền tảng AI 
 • Dự án Digital Marketing nhiều ngành nghề kinh doanh đang vận hành công nghệ Automation và AI có lượng truy cập hàng triệu truy cập mỗi ngày.
 • Khả năng làm việc nhóm Online, lập kế hoạch, luật ngành, thuyết trình và phát triển dự án từ nhỏ tới rất lớn. Đây là xu thế phát triển của công dân toàn cầu.
 • Rèn luyện xử lý các tình huống "ngàn cân treo sợi tóc", các tình huống hóc búa, khai phá tiềm năng sáng tạo - kiên trì và đặc biệt là tự học.

4 - Sinh viên làm sao để được thực tập?

GIAI ĐOẠN 1: Test khả năng tự học Online & hoàn thành nhiệm vụ

 • Bước 1: Tải về và đăng ký 19 tài khoản trên 19 web - Tải danh sách 19 web trên Google Sheet
  P/s: Yêu cầu sinh viên làm đúng như video hướng dẫn theo video trong Google Sheet, không được làm sai để tránh mất nhiều thời gian xin duyệt lại lần 2, hoặc lần 3 vì không đủ điều kiện. BKASOFT chỉ duyệt 3 lần, đến lần thứ 4 sẽ từ chối.
 • Bước 2: Hoàn thiện thông tin chuẩn đủ 19 tài khoản.

Lưu ý: Trong google sheet 19 tài khoản BKASOFT chia sẻ ở trên đã có đầy đủ hướng dẫn các bước thực hiện.

GIAI ĐOẠN 2: Chứng thực & xác minh

 • Bước 3: Sinh viên đăng ký thực tập, gửi đầy đủ thông tin hồ sơ theo yêu cầu dưới đây qua email chungthuc@bkasoft.com để được chứng thực:
  • Bản mềm Scan/Chụp điện thoại thẻ sinh viên với sinh viên học trong nước. Giấy tờ chứng minh đang du học tại các trường ở nước ngoài.
  • Bản mềm Scan/Chụp điện thoại CCCD + ảnh Selfie không photoshop
  • Link Google Sheet tổng hợp đủ 19 link danh sách tài khoản đã thực hiện ở bước 1 (đã hoàn thiện thông tin tài khoản theo đúng yêu cầu).
 • Bước 4: BKASOFT sẽ xác minh nếu sinh viên đảm bảo đúng & đủ các yêu cầu từ bước 1 - bước 3 thì sẽ nhận được email được mời tham gia nhóm Zalo thực tập Digital Marketing Online (trong 24h-48h).

Lưu ý: Số lượng sinh viên thực tập năm 2023 là 5.000 sinh viên. BKASOFT sẽ chia làm nhiều nhóm ZALO, vì vậy các em sinh viên cần đăng ký sớm nhất để không bỏ lỡ cơ hội này.

5 - Ai nên đăng ký thực tập?

 • Sinh viên học bất kỳ ngành học nào tại Việt Nam, tốt nhất vẫn là ngành Digital Marketing và ngành IT. Các ngành học ngoài Digital Marketing như ngành Y, Giáo Dục, Kinh Doanh, Kế Toán, Luật,... đều nên học nếu bạn là người đam mê kinh doanh? Học sẽ giúp bạn chủ động bán được kiến thức và năng lực của bản thân.
 • Sinh viên đang đi du học, bạn đang có cơ hội kinh doanh Online rất lớn tại thị trường nước sở tại hoặc kinh doanh tại chính Việt Nam.
 • Người yêu thích đam mê bán hàng, đam mê kinh doanh, đam mê công nghệ và Digital Marketing.
 • Người yêu thích thử thách, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn chinh phục mức lương cao sau khi ra trường, muốn được mọi nhà tuyển dụng săn đón.

6 - Về NEWSYTLE & BKASOFT

Chào mừng các em đến với khóa thực tập Online quy mô lớn nhất từ trước tới nay chương trình này hứa hẹn sẽ là một trong những bệ phóng 🚀 tốt nhất cho Sinh Viên Việt Nam. BKASOFT là một trong những thương hiệu hàng đầu của công ty NEWSTYLE., JSC - đơn vị chuyên lĩnh vực Công nghệ và Digital Marketing Online Automation (các em có thể lên Google tìm kiếm từ khóa đào tạo seo automation, thiết kế web automation để tìm hiểu thêm).

Hiện tại công ty đang cung cấp dịch vụ này 90% tại thị trường chính ở Châu Âu, Châu Mỹ. Còn lại 10% đầu tư và kinh doanh tại thị trường Việt Nam mảng Web và dịch vụ GTGT (domain, hosting, máy chủ,...)

Chương trình Thực tập sinh Online là một sáng kiến mới của BKASOFT 2023, chúng tôi mong muốn hỗ trợ - đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân tài để tham gia cùng các nhà trường phát triển toàn diện cho các em. Đây là cơ hội để các em học tập những kiến thức thực chiến thực tiễn và có cơ hội được BKASOFT tuyển dụng trong tương lai với mức lương có thể lên tới 5.000$ - 10.000$/1 tháng (mức lương trung bình thị trường Quốc tế).

BKASOFT sẽ chính thức tổ chức mở đợt tuyển thực tập sinh Online năm 2023 từ ngày 10/10 đến hết 31/10/2023, trong thời gian này chúng tôi sẽ làm việc với tất cả các trường công nghệ và marketing để tuyển dụng tại Việt Nam để tuyển dụng. Các em nếu có bạn bè học cùng lớp - cùng ngành lĩnh vực báo chí, truyền thông, Digital Marketing hãy giới thiệu link bài đăng tuyển dụng này để có thêm đồng đội cùng nhau học tập và chinh phục các dự án thực chiến theo chuẩn quốc tế -> để tiếp cận mức lương khủng từ các tập đoàn tại Việt Nam và nước ngoài.

7 - Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỚI VIỆT NAM

 Tên quốc tếVIET NAM NEWSTYLE JOINT STOCK COMPANY
 Tên viết tắtVIET NAM NEWSTYLE.,JSC
 Mã số thuế0105287737
 Địa chỉTầng 3, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 Người đại diệnPHẠM VŨ LUYẾN
 Điện thoại0972720729
 Ngày hoạt động2011-05-04
 Quản lý bởiChi cục Thuế Quận Cầu Giấy
 Loại hình DNCông ty cổ phần ngoài NN
 Tình trạngĐang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

 

Lưu ý: Các em sinh viên, bậc phụ huynh hoặc nhà trường cần hỗ trợ vui lòng gửi email về hộp thư hotro@bkasoft.com hoặc gửi chat trên các nền tảng website bkasoft.com hoặc hoangluyen.com để được hỗ trợ khi gặp vấn đề vướng mắc. BKASOFT không hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Để đăng ký tham gia chương trình tuyển thực tập sinh Digital Marketing toàn quốc của BKASOFT các em đăng ký theo Form dưới đây: