Gần đây, việc làm nội dung trong nghề SEO trở nên dễ dàng hơn nhờ vào các công nghệ AI. Có hai ý kiến về cách xây dựng hệ thống quét vệ tinh: thứ nhất là tập trung xây dựng web vệ tinh bằng code tay, và thứ hai là tiếp tục xây dựng web vệ tinh bằng các nền tảng Wordpress và Blogger.

Tuy nhiên, quyết định chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào nhu cầu và tầm nhìn của mỗi cá nhân. Với công ty BKASOFT chuyên thiết kế website, chúng tôi ưu tiên sử dụng các nền tảng code tay cho các website vệ tinh hiện nay. Điều này giúp chúng tôi triển khai hệ thống quy mô lớn hơn, giảm chi phí bảo trì, phát triển nội dung với chi phí thấp hơn và vận hành website với chi phí thấp hơn. Đặc biệt, việc sử dụng công nghệ AI kết hợp với công nghệ tự động hóa giúp website dễ quản trị hơn và phát triển nội dung nhanh hơn và chất lượng hơn.

Nếu bạn đang xây dựng hoặc muốn xây dựng hệ thống web vệ tinh chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp chuyên nghiệp nhất bằng cách truy cập website BKASOFT tìm hiểu về gói dịch vụ thiết kế web.