Hoàng Luyến đã phát triển rất nhiều thương hiệu kinh doanh ở nước ngoài trong 5 năm qua. Sau khi dừng hoàn toàn các khóa đào tạo đào tạo Online từ năm 2018, Luyến đã dành thời gian toàn lực phát triển thương hiệu kinh doanh ở thị trường Mỹ, Châu Âu, Châu Á và 1 số lĩnh vực ngành nghề ở Việt Nam.

Năm 2013, là năm kinh tế toàn cầu khó khăn ảnh hưởng trực tiếp tới Việt Nam và các quốc gia khác trên toàn cầu. Chính vì vậy, thay vì giúp cho các công ty tập đoàn nước ngoài phát triển giàu có hơn. Luyến đã quyết định đầu tư phát triển 40 thương hiệu tại thị trường Việt Nam, chỉ sau 4 tháng toàn bộ hệ thống này đã hoàn thiện và bắt đầu đi vào hoạt động.

Vậy 40 thương hiệu này có liên quan gì tới tài liệu "Digital Marketing xây dựng thương hiệu Online"? Luyến nhận thấy sau khi làm ở thị trường Quốc tế, thời kỳ kinh tế khủng hoảng hoạt động kinh doanh vẫn phát triển bình thường thậm chí dễ hơn cả thời kỳ trước Covid khi kinh tế còn đang rất hưng thịnh.

Luyến đúc kết rằng, nguyên nhân chính dẫn tới ở Việt Nam kinh tế khó khăn đến từ:

  1. Doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh Online thiếu các nền tảng công nghệ đủ mạnh để chuyển đổi số
  2. Doanh nghiệp/cá nhân không phát triển thương hiệu
  3. Doanh nghiệp/cá nhân quá phụ thuộc và các hệ thống MXH: Facebook, Twitter, Tiktok gồm cả SEO và Ads.

==> Do đó Luyến sẽ cung cấp giải pháp công nghệ hoàn toàn miễn phí cho các Doanh nghiệp và tài liệu - kiến thức để các anh chị kinh doanh vượt khó khăn thành công.

Các anh chị có thể không để ý, chúng ta đã không hoành thành chỉ tiêu trở thành đất nước công nghiệp năm 2020. Việt Nam cũng đã không thực sự thành công trong cuộc cạnh tranh Start Up so với thế giới về mọi mặt.

Vậy thì, lấy động lực nào cho tăng trưởng của Việt Nam trong 5 năm tới. Nếu các anh chị để ý, sau Covid chính phủ thực hiện rất nhiều biện pháp kích thích kinh tế. Điều này giúp khỏa lấp những yếu kém mà chúng ta đang gặp phải, nhưng cũng sẽ vô cùng thách thức khi chúng ta mở cửa thị trường với nhiều quốc gia trên thế giới.

Để giải quyết bài toán vượt qua thách thức năm 2023 và phát triển trong 5 năm tới các anh chị Chủ doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh cần phải tập trung phát triển 3 vấn đề nêu trên.

Bản thân Luyến nói riêng và NEWSTYLE nói chung rất biết ơn các anh chị chủ doanh nghiệp và cá nhân đã ủng hộ Luyến trong suốt 12 năm qua. Nên quyết định thực hiện chiến dịch hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển vượt qua thách thức trong 3-5 năm tới.

Các anh chị doanh nghiệp hoặc cá nhân mong muốn được hỗ trợ vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây để nhận hướng dẫn chi tiết: