Hoàng Luyến

Hoàng Luyến

Administrator

Hỏi về chạy backlink tốt nhưng khi check thì không thấy có backlink nào trỏ về?


Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 4/2015 về chạy backlink tốt nhưng khi check thì không thấy có backlink nào trỏ về?

Hỏi: Chào các bro, mình có 1 trang web như sau
Mình tiến hành landingpage bài này: http://hoangluyen.com/huong-dan-hoc-wordpress-tu-a-z/
Và sau đó mình tiến hành backlink ở 1 số diễn đàn và các trang social và vài trang lớn như facebook, youtube, google+, tumb, twitter, Flick, Blogpost, wordpress… mà chả hiểu sau khi mình vào công cụ check backlink thì nó báo là web mình không có backlink nào trỏ về cả >.< vậy là sao ta, công trình mình chạy backlink sạch nghiêm túc mấy bữa nay ~.~ chắt chít quá. Xin chỉ bảo giúp. 


Trả lời câu hỏi :

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, bạn đã đi link bài viết nhưng mình không rõ bạn đã làm trong bao lâu. Vì Google thường Index và tính backlink trong thời gian dài hoặc ngắn tùy theo độ Trust hoặc tính phổ biết của Website. Để check backlink tốt nhất bạn vào Ahref.com để kiếm tra sẽ biết chính xác mình đặt backlink đã được tính điểm chưa. Nếu bạn chạy backlink nếu không giới thiệu cho các SE biết thì có thể nó vẫn chưa đánh giá được. Vì vậy bạn hãy sử dụng phần mềm Ping sitemap (hỗ trợ submit url và ping sitemap website) để giới thiệu các địa chỉ bạn đặt backlink lên các hệ thống tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Như vậy website của bạn sẽ sớm tăng Pagerank thôi ạ.

Chúc bạn thành công!


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về chạy backlink tốt nhưng khi check thì không thấy có backlink xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn Học WordPress thành công! 

Hỏi về chạy backlink tốt nhưng khi check thì không thấy có backlink nào trỏ về?
Đánh giá bài viết


4 Bình luận

Viết bình luận
 1. Tháng Bảy 21, 12:03 vannguyen

  Luyến cho mình hỏi Ping và submit url nó có những gì khác nhau? Hình như GG nó chỉ nhận suburl chứ ko nhận các site Ping nữa, thử nhiều mà ko hề ăn thua, có hôm sub cả ngày về kiểm tra vẫn chưa index

  Bình luận
 2. Tháng Ba 13, 18:30 Cordibee

  Site mình cũng gặp tình huống tương tự như vậy á, làm miết mà không lên được

  Bình luận
 3. Tháng Bảy 20, 07:50 Hùng

  Giờ kiểm tra được backlink bao nhiêu rồi mà GG chưa báo về. Có cách khác kiểm tra không ?

  Bình luận
  • Tháng Chín 25, 09:45 Nguyễn Thủy

   Chào bạn, dùng ahref check là chuẩn rồi, công thêm công cụ này còn có rất nhiều tính năng hữu ích để phân tích website đối thủ nữa

   Bình luận

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *

Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress