Giới thiệu về Hoàng Luyến

Hoàng Luyến là ai?

Hoàng Luyến là họ và tên thật là Phạm Vũ Luyến sinh ra tại Nam Định hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hoàng Luyến là một nghệ danh mình gây dựng hình ảnh về người luôn sống với đam mề về nghề về Thiết kế Web - Đồ họa & SEO Web. .

Nếu các bạn biết đến Hoàng Luyến từ năm 2015 thông qua các Video chia sẻ kiến thức Online và là người đào tạo SEO - Đồ họa - Web. Trước đó từ khi còn tờ báo eChip năm 2006-2007 mình đã có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng cho cộng đồng viết phần mềm Application trên window như phần mềm tiện ích nghe nhạc, xử lý bảo mật hình ảnh, phần mềm quản lý thư viện, nhận sự....

Mình chuyển hẳn sang nghề thiết kế web từ năm 2008 và chính thức trở thành coder Web Form từ đó tới giờ vẫn sống với đam mê nghề này. Website hoangluyen.com là kênh cá nhân của Hoàng Luyến với mong muốn chia sẻ kiến thức về công nghệ - marketing, nhà cửa và đồ họa. Giai đoạn trước ngoài nhiều nội dung hay, nhật thấy bản thân có nhiều sai lầm vì mình làm khá linh tinh bị phản hồi trái chiều rất nhiều. Nên đợt này mình quyết tâm dùng công nghệ Website Automation thanh lọc lại nội dung hướng tới cung cấp các nội dung sạch mang tới nhiều giá trị cho cộng đồng.

Thiết kế Website

Thiết kế Website mang lại cho mình cơ hội được phục vụ các tập doàn lớn như Vinaphone, Viettel, FPT và những công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam. Thành lập công ty từ năm 2011, mình đã triển khai thiết kế web bán hàng mua chung tạo tiếng Vang lớn với các gói thiết kế web 6,5tr và 15tr rất chuyên nghiệp. Đây là gói dịch vụ đã làm thay đổi cuộc đời của Hoàng Luyến.

Năm 2015-2016, Hoàng Luyến tiếp tục xậy dựng hệ thông website công nghệ Content Automation gần như là đầu tiên ở Việt Nam. Đến nay đã phục vụ hàng ngàn khách hàng từ quy mô nhỏ tới rất lớn, nhiều website lên tới hàng triệu sản phẩm ở 2 ngành điện máy và sim số.

Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn báo giá hãy vào đây để xem báo giá thiết kế web nhé.

Dịch vụ đào tạo

Hoàng Luyến bắt đầu đi đào tạo khách hàng từ năm 2011, khi mọi người mới bắt đầu chú trọng về SEO. Phương pháp SEO của Hoàng Luyến là phương pháp SEO Content tức là theo hướng phát triển chất lượng nội dung. Bắt đầu từ năm 2016, Hoàng Luyến cho ra mắt giải pháp thiết kế web Content Automation, tạo ra nội dung chất lượng hơn và thời gian triển khai nội dung nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn tiết kiệm thời gian - chi phí xây dựng hệ thống SEO. Hiện tại mình vẫn đang nhận xây dựng hệ thống thiết kế web và đào tạo SEO cho doanh nghiệp nhưng không theo hình thức tổ chức quy mô lớn như trước.

Nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn đào tạo huấn luyện nhân sự và học SEO vào đây để xem bảng giá các khóa học SEO nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog Hoàng Luyến!