Giới thiệu về Hoàng Luyến

Hoàng Luyến là ai?

Hoàng Luyến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo SEO và huấn luyện phát triển hệ thống Website - Digital Marketing tại Việt Nam. Trong 12 năm, Hoàng Luyến đã tập trung vào việc đào tạo và huấn luyện về SEO, giúp các tập đoàn và doanh nghiệpgiúp xây dựng hệ thống website để phát triển kinh doanh, thương hiệu trên Internet. Phương pháp đào tạo của tôi tập trung vào việc phát triển chất lượng nội dung, nhằm tạo ra những giải pháp SEO bền vững và hiệu quả trong thời gian dài. Khách hàngcủa tôi là những doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Xây dựng, Kiến Trúc, Nội thất...

Nổi bật trong sự nghiệp của mình, Hoàng Luyến đã thành lập website hoangluyen.com, trở thành một kênh cá nhân để chia sẻ kiến thức về SEO, thiết kế website và Digital Marketing được hàng triệu người biết đến. Giai đoạn đầu phát triển thương hiệu cá nhân,tôi đã đối mặt với nhiều thách thức và nhận được nhiều phản hồi trái chiều. Từ những sai lầm này, tôi đã nhanh chóng thay đổi hướng tới chú trọng tới năng lực chuyên nghiệp và chất lượng mang lại giá trị thực cho khách hàng và cộng đồng.

Một trong những thành công đáng chú ý của Hoàng Luyến là việc phát triển công nghệ Website Content Automation, giúp lọc lại nội dung và cung cấp những thông tin hữu ích và chất lượng hơn cho người dùng. Điều này đã giúp tôi tạo ra nhiều nội dung sángtạo và độc đáo, thu hút lượng lớn lượt truy cập và sự quan tâm từ cộng đồng.

Trong lĩnh vực thiết kế website, Hoàng Luyến đã thành công trong việc phục vụ nhiều tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như Vinaphone, Viettel, FPT và nhiều công ty khác. Thành lập công ty từ năm 2011, tôi đã triển khai những gói dịch vụ thiết kế web chuyênnghiệp, góp phần làm thay đổi cuộc đời của tôi và đem lại thành công cho nhiều doanh nghiệp.

Năm 2015-2016, Hoàng Luyến tiếp tục chứng tỏ sự sáng tạo và khác biệt trong việc xây dựng hệ thống website công nghệ SEO Content Automation, trở thành một trong những người đầu tiên áp dụng công nghệ này tại Việt Nam. Giải pháp này giúp cải thiện chấtlượng nội dung và tối ưu hóa thời gian triển khai, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xây dựng hệ thống SEO chuyên nghiệp.

Hiện nay, Hoàng Luyến đang cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo SEO cho doanh nghiệp. Sứ mệnh của tôi vẫn luôn là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để giúp Doanh Nghiệp Việt phát triển thương hiệu và nâng cao năng lực kinh doanh trên Internet.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ vui lòng xem tại đây: đào tạo SEOthiết kế website!