Giới thiệu


Tôi là Hoàng Luyến làm trong lĩnh vực Kinh doanh, cũng như bất kỳ ai làm kinh tế đều mong muốn tạo dựng thương hiệu và dịch vụ tốt. Muốn vậy cần có kiến thức và am hiểu về công nghệ để có thể đón đầu tri thức mới. Ở Việt Nam những thế hệ trẻ như tôi có mong muốn như vậy thì không thiếu nhưng xây dựng nó như thế nào thì mỗi người có một cách đi. Tôi chọn theo hướng tạo dựng một giá trị cốt lõi đó là Tri thức. Công ty tôi chuyên làm về mảng công nghệ nên luôn phải cập nhật rất nhiều kiến thức mới như: SEO, Lập trình, Thiết kế đồ họa, Kỹ năng Sales… Thực sự tất cả kiến thức trên phải đi học tại các trường hoặc trung tâm uy tín cộng thêm sự chịu khó tìm tòi. Còn tôi xuất thân gia đình nghèo hoàn toàn từ bàn tay trắng không có đủ thời gian đi học trực tiếp tại các trung tâm. Tôi lại dành thời gian học trên mạng, thời gian đầu tôi chỉ đi hỏi và lĩnh hội kiến thức từ các bạn có kiến thức về lĩnh vực mình cần tìm hiểu. Tôi thường làm thế cho tới khi tôi đi hướng dẫn và đào tạo khách hàng tôi phát hiện ra việc chia sẻ kiến thức giúp mình mở rộng vốn kiến thức cũng như nhận được sự chia sẻ kiến thức nhiều hơn. Vì vậy từ đó tới nay tôi không ngừng chia sẻ kiến thức nhỏ bé của mình cho mọi người, có thể tôi bắt đầu cũng là muộn. Nhưng tôi tin vào bất kỳ thời điểm nào, không gian thời gian nào nếu bạn có thể chia sẻ kiến thức của mình. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế kiến thức khác mà bạn chưa bao giờ biết. Nếu bạn cũng cùng quan điểm như tôi hãy chia sẻ với tôi về kinh nghiệm của mình nhé. Kinh nghiệm của tôi là luôn học và học để tích lũy kinh nghiệm cho mình để giúp ích nhiều hơn cho công việc và phương pháp tìm hiểu các Website chuyên nghành đi trước học và thực hành từ đó chuyển thành kiến thức cho riêng mình.

Website này tôi đặt 2 mục tiêu trọng tâm:

  1. Chia sẻ kiến thức học wordpresssử dụng WordPress và hỗ trợ bạn đọc xử lý tình huống thường gặp trên kênh Hỏi đáp WordPress
  2. Chia sẻ kiến thức về học SEO , kiến thức SEO và cách làm SEO
  3. Ngoài ra còn các chủ đề khác nữa như lập trình: HTML, CSS, Javascript, MySQL và thiết kế đồ họa

Nếu bạn thấy bài viết chưa hay hoặc có kinh nghiệm nào đó về bài viết tôi chia sẻ, hãy dành 1 chút thời gian chia sẻ kinh nghiệm của bạn nhé.

Một lần nữa cảm ơn bạn đã ghé thăm Website hoangluyen.com. Trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu
3/5 (60%) 4 votes


1 Bình luận

Viết bình luận
  1. Tháng Năm 18, 12:45 sửa chữa nhà thành phố

    thật sự hay,bạn cởi mỡ với mọi người . mới tập seo mà gặp bạn thật là vui . tks

    Bình luận

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress