Công cụ Move Tool trong Photoshop

Thích 2.43 K Bình luận 0

Học các công cụ trong Photoshop thì Move Tool (v) là công cụ chúng ta phải học đầu tiên vì đây là công cụ được sử dụng gần như thường xuyên và nhiều nhất.

Bài viết này Hoàng Luyến sẽ hướng dẫn bạn kiến thức Photoshop CS3, bạn có thể áp dụng tương tự với các phiên bản thấp hơn và cao hơn. Chắc chắn sẽ khác nhưng có cơ bản rồi bạn sẽ tự tìm hiểu được cách sử dụng các phiên bản còn lại

Move Tool là gì?

Move Tool là công cụ cho phép di chuyển đối tượng, phím tắt là phím (v) trên bàn phím. Bạn có thể di chuyển Group hoặc Layer, để hiểu rõ cách sử dụng công cụ này bạn hãy xem video hướng dẫn dưới đây nhé:

Video sẽ quay và chia sẻ với bạn trong 1 ngày gần nhất....

Dùng vào những việc gì?

Một dự án Photoshop sẽ tạo ra rất nhiều layer trong 1 cửa sổ làm việc. Mỗi layer sẽ được xếp lồng lên nhau như quân bài, công cụ Move Tool sẽ giúp bạn di chuyển 1 layer hoặc Group các layer hoặc các layer được mắt xích với nhau. Ngoài ra, Move Tool sẽgiúp bạn kéo 1 hoặc nhiều layer từ 1 cửa sổ làm việc này sang cửa sổ làm việc kia để tận dụng lại các thư viện đã được thiết kế trước đó.

Công cụ Move Tool trong Photoshop

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cài Photoshop và cách sử dụng Photoshop CS3 hãy gửi câu hỏi trong phần bình luận dưới đây nhé.
Reviews bởi CTV: Trang Nguyễn

781 đánh giá

Bình luận