Photoshop là gì?

Thích 2.35 K Bình luận 0
33.4 K

Photoshop là 1 trong những công cụ thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ để phục vụ các dự án thiết kế web, quảng cáo facebook, tiktok, zalo, google ads... mà dân Marketer thường gọi là công cụ thần thánh.

Photoshop nằm trong bộ công cụ của Adobe, được nhiều người sử dụng nhất thế giới trong thiết kế xử lý hình ảnh chúng ta vẫn hay ra tiệm chụp ảnh cưới, phục hồi ảnh cũ. Với dân Digital Marketing thì đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các dự án Thiết kếWeb, Quảng cáo giúp quảng cáo thương hiệu - sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng theo những cách chuyên nghiệp nhất.

1. Với dân thiết kế website: Photoshop giúp vẽ lên các Theme trở thành những Template đem bán có giá lên tới hàng ngàn $$$ và trở thành nghề thiết kế giao diện web. Photoshop cũng giúp website thiết kế đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn so với cáccông cụ khác trong hệ sinh thái của Adobe.

2. Với dân Marketer: Photoshop giúp tạo ra các banner quảng cáo tĩnh và động, logo, icon, emoji,... giúp cho quảng cáo sinh động bắt mắt tăng tỷ lệ chuyển đổi.

3. Với dân chỉnh sửa và phục chế ảnh: Giúp bạn sẽ có bức ảnh chụp gia đình, bạn bè, cá nhân đẹp lung linh. Photoshop mạnh mẽ tới mức chỉ cần 1 bức ảnh đen trắng, có thể phục hồi lại khuôn mặt như 1 bức họa bằng tranh hoặc chụp ảnh thật.

Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về photoshop và muốn học photoshop thì đây là sự lựa chọn đúng đắn vì nghề làm photoshop không chỉ giúp bạn có 1 nghề cứng trong tay mà có thể làm tiếp nhiều nghề khác.

Photoshop là gì? Kiến thức Photoshop cho người mới bắt đầu
Photoshop là gì? Kiến thức Photoshop cho người mới bắt đầu

Bài viết này hy vọng đã giúp bạn nhìn thấy chân dung công việc của người làm nghề với Photoshop và các công việc phải làm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Photoshop hãy gửi câu hỏi trong phần bình luận dưới đây nhé.

856 đánh giá

Bình luận