Hỏi không biết trang quản lý comment Facebook?

Thích 2.39 K Bình luận 0
784 đánh giá
35.9 K
Trả lời câu hỏi tuần 1 tháng 5/2015 hỏi không biết trang quản lý comment Facebook ở đâu?

Hỏi: Chào Ad và các bạn,Mình làm theo hướng dẫn thêm comment facebook vào WP đã thành công (thấy comment được).
Nhưng không biết cách vào đâu để quản lý comment.À và mình dùng 1 nick facebook (không phải nick quản trị) để comment thì thấy comment đó được public luôn. Mong anh em giúp đỡ!


 Trả lời câu hỏi:

Chào bạn, Facebook cung cấp trang quản lý các Comment tại địa chỉ https://developers.facebook.com/tools/comments hoặc bạn có thể click vào công cụ kiểm duyệt trong phần bình luận cuối bài viết như hình ảnh dưới đây. Tôi cũng lưu ý với bạn đọc tốt nhất bạn nên lập trình thêm 1 đoạn code để hiển thị danh sách comment mới trên một link nào đó để theo dõi. Vì Facebook không gửi thông báo qua Facebook cá nhân của bạn các comment mới khi không tag tên bạn. Đây là một điểm yếu khi quản lý comment Facebook do vẫn chưa khắc phục được nhược điểm này. Bạn hãy xem thêm bài viết cách hiển thị Comment Facebook ra ngoài trang chủ để biết cách tạo một trang hoặc 1 box để xem danh sách Comments Fb mới nhé.

Hỏi không biết trang quản lý comment Facebook? >

Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về không biết trang quản lý comment Facebook xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Chúc các bạn Học WordPress thành công! 

Hỏi không biết trang quản lý comment Facebook? > Hỏi không biết trang quản lý comment Facebook?

Ảnh. Hỏi không biết trang quản lý comment Facebook?

Bình luận