Đào tạo học thiết kế WordPress cầm tay chỉ việc

Thích 2.37 K Bình luận 0
847 đánh giá

Đăng ký học thiết kế WordPress cầm tay chỉ việc tại Hà Nội & TP. HCM ngay hôm nay để có thể tự tay xây dựng website WordPress chuẩn SEO lên TOP 1 Google, SEO chùm và SEO hàng nghìn từ khóa 1 tháng từ A-Z.

Thông báo: độc giả có thể đăng ký mua Video học SEO Website WordPress cho người đi làm tại đây
Đào tạo WordPress

 Đào tạo học thiết kế WordPress cầm tay chỉ việc > Logo WordPress.svg

Đào tạo WordPress từ A-Z

WordPress Tutorial Tiếng Việt

Hoàng Luyến đã xây dựng giáo trình hướng dẫn học WordPress cơ bản và nâng cao để học viên tự học thiết kế wordpress và quản lý website.  Hãy đăng ký học  và thực hành với các hướng dẫn WordPress từ A đến Z theo case study của tôi dưới đây.

Case Study này toàn bộ thời lượng bài học về WordPress BlogWordPress Host để giúp các bạn có được kiến thức bài bản và chính xác nhất.  Ngoài ra bài học còn cung cấp cho các bạn các thủ thuậttài liệu cần thiết nhất cho việc tự học cũng như khám phá kiến thức từ  cơ bản đến nâng cao.  Bạn hãy bắt đầu bài học từ các thông cơ bản dưới đây:


 BÀI HỌC WORDPRESS TOÀN TẬP

Video hướng dẫn WordPress cho người mới bắt đầu

 1. Về WordPress

  1. Tìm hiểu xem WordPress là gì?

  2. Tìm hiểu về WordPress Blog (wordpress.com)

   WordPress Blog là một CMS miễn phí bạn có thể tạo website nhanh chóng bằng cách truy cập website WordPress.com và tạo 1 blog theo ý mình. Xem phần II của bài học mình có hướng dẫn chi tiết cách tạo WordPress Blog.

  3. Tìm hiểu về WordPress Host (wordpress.org)

   WordPress cho phép người dùng tải xuống mã nguồn tại website chính thức WordPress.org. Chi tiết hướng dẫn cài đặt và lập trình WordPress Host bạn sẽ xem ở phần II và III của bài học này.

  4. Tải về phần mềm WordPress Host

  5. Tài liệu WordPress

   Các tài liệu tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thời gian tìm hiểu thêm về WordPress mà không cần phải lên mạng loay hoay tìm kiếm thêm tài liệu cho việc học:

 2. Sử dụng WordPress

  Để bạn có thể tiếp cận bài học dễ dàng nhất, bài hướng dẫn này tôi thực hiện phân loại thành 4 chủ đề khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn đọc. Bắt đầu từ những bài học làm website với WordPress cơ bản đến Serie học WordPress nâng cao cập nhật mới nhất. Trong các bài học tôi đã đưa thêm Video hướng dẫn WordPress để giúp bạn đọc có thể học WordPress qua Video. Bạn có thể tự học WordPress online thông qua các case study là có thể học hiệu quả. Trong Case Study này tôi đãcung cấp thông tin đầy đủ giúp bạn học wordpress từ A-Z ngay tại nhà rồi, bây giờ bạn hãy tìm hiểu cách sử dụng WordPress phù hợp nhé:

  1. Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản (30 phút)

  2. Hướng dẫn sử dụng WordPress toàn tập (nâng cao)

  3. Hướng dẫn sử dụng Plugin (Series bài học)

  4. Hướng dẫn sử dụng Theme (Series bài học)
 1. Lập trình WordPress

  Học lập trình WordPress (host) hoàn toàn không khó, nếu bạn đã có các kiến thức về lập trình HTML, lập trình CSS, Javascript . Để giúp bạn đọc có được kiến thức tổng hợp và bài bản để tự học lập trình WordPress tôi đã tổng hợpthành các Case Study đưới đây từ nguồn uy tín. Các sase tudy này trước khi tổng hợp có chất lượng tốt nhưng rất rời rạc và không hệ thống trong Case này tôi đã hệ thống lại bạn có thể tham khảo và thực hành ngay. Xem chi tiết tại đây:

  1. Hướng dẫn lập trình WordPress
  2. Hướng dẫn lập trình Plugin
  3. Hướng dẫn lập trình Themes
  4. WordPress API
 2. Thủ thuật WordPress

  Xem các bài viết tổng hợp Thủ thuật WordPress" href="https://hoangluyen.com/lap-trinh/lap-trinh-webthu-thuat-wordpress/" target="_blank" rel="noopener">thủ thuật WordPress mới nhất để có thêm kiến thức sử dụng  và quản lý  WordPress.

 3. Hỏi đáp WordPress

  Xem các chủ để Hỏi đáp WordPress" href="https://hoangluyen.com/lap-trinh/hoi-dap-wordpress-truc-tuyen.html" target="_blank" rel="noopener">hỏi đáp WordPress (WordPress FAQ) tại đây.

 4. Tại sao bạn nên học WordPress trên Hoangluyen.com?

  Bạn đang muốn học WordPress Online, chắc chắn bạn sẽ lên Googe Search và lúc mới đầu khi sử dụng WordPress mình cũng thế. Nhưng các website thường không làm nội dung tốt vì chạy theo Visit nên mình quyết định viết bài hướng dẫn này Note lại tấtcả những bài học hay của nhiều tác giả và xây dựng Case Study khoa học hơn. Ngoài ra các Case Study mình đều có Video hướng dẫn để các bạn sẽ học và thực hành luôn theo hướng dẫn mình đưa ra.

 5. Kết luận

Tự học WordPress hoàn toàn không khó đúng không bạn? Hy vọng Case Study này đã tổng hợp được mọi kiến thức cho bạn trong quá trình sử dụng WordPress cũng như lập trình và làm việc với theme, plugin và Code WordPress.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khi học wp hãy gửi ý kiến của mình ở cuối bài viết này mình sẽ giúp bạn. Trong video hướng dẫn wordpress này mình cũng đã giới thiệu với các bạn cách học WordPress hiệu quả, vì học wordpress qua video sẽgiúp bạn tổng quan kiến thức nên bạn đừng bỏ qua nhé. 

 

Đào tạo học thiết kế WordPress cầm tay chỉ việc > Đào tạo WordPress và SEO WordPress

CEO Hoàng Luyến hướng dẫn Học thiết kế WordPress

Lời cảm ơn: Giáo trình WordPress này giúp bạn có thể học wp nhanh và hiệu quả nhất với các tài liệu hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Các tài liệu này có sử dụng một số tư liệu của website và tác giả trên WordPress.org, Thachpham.com,Hocwp.net… 

 Trang chủ  » Học SEO  » WordPress Việt Nam


Tag: Giao trinh hoc WordPress, day hoc WordPress truc tuyen, Hướng dẫn học WordPress, Học thiết kế Website bằng WordPress


Bình luận