Hoàng Luyến

Hoàng Luyến

Administrator

Giáo trình học Internet Marketing từ A đến Z


Series video bài giảng với giáo trình học Internet Marketing toàn tập từ cơ bản đến nâng cao của diễn giả Ths. Nguyễn Hữu Lam.

Internet Marketting - Bí mật của thành công

Internet Marketing – Bí mật của thành công

Năm 2015 đánh dấu một năm rất thành công của thầy tôi Ths. Nguyễn Hữu Lam, người đã thổi 1 làn gió mát lành vào Cộng đồng Internet Việt Nam. Người đã có rất nhiều cống hiến cho cộng đồng với nhiều khoá học Internet Marketing căn bản và nâng cao miễn phí 100% từ Hải Phòng tới TP.HCM và Hà Nội. Khoá đào tạo Internet Marketing của thầy luôn có +1000 học viên tham dự nhờ những nội dung rất mới mẻ và tuyệt vời. Hãy cùng tôi tìm hiểu về bộ giáo trình học Internet Marketing qua Video tại đây:

[toc]

Giới thiệu

Bộ giáo trình Version 1.0 này do Hoàng Luyến biên soạn nhằm tri ân người thầy của mình Ths. Nguyễn Hữu Lam người đã có rất nhiều đóng góp cho cộng đồng Internet Việt Nam; khi xây dựng một chiến dịch đã quá thành công trong năm 2015. Chiến dịch huấn luyện “100 chiến binh” trở thành các chuyên gia Internet Marketing. Tôi là một trong những học trò của thầy khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng sau 8 năm gặp lại thầy trò lại chung một con đường. Cùng làm cùng cống hiến vì cộng đồng, cái tôi lại được học được từ thầy đó là ý trí và tư duy. Và bộ giáo trình này sẽ mang tới cho bạn kiến thức và tư duy làm Internet Marketing hiệu quả.  Bạn đã sẵn sàng chưa hãy xem nội dung bài học trên Case Study tại đây để có được kiến thức và tư duy làm Internet Marketing thật chuyên nghiệp nhé:

Nội dung bài học

1. Đào tạo SEO

2. Đào tạo Facebook Marketing

3. Đào tạo Email Marketing

4. Tin học văn phòng

5. Mạng máy tính & Internet

6. Thiết kế website

Internet Marketing – Bí mật của thành công

Ths. Nguyễn Hữu Lam – CEO: HPSOFT
Trụ sở: Ngõ 1166 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải An – Hải Phòng
Website: http://hpsoft.vn – http://cfv.com.vn
Giới thiệu đôi nét: Thầy Nguyễn Hữu Lam tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành CNTT với trên 10,000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên. Anh dành trên 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internent Marketing và được coi là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing online tại thành phố Hải Phòng, đã giúp cho hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công. Năm 2015 là năm rất thành công khi đã tổ chức 3 sự kiện thu hút hơn +5000 học viên đăng ký tham gia.

 Biên tập bởi Hoàng Luyến


6 Bình luận

Viết bình luận
 1. Tháng Một 05, 02:29 Hoa Anh

  Thật tuyệt thầy ạ

  Bình luận
 2. Tháng Một 08, 07:28 MrLand

  Em là một trong những người học qua video của thầy Lam trên youtube và hiện tại em đã có 1 công việc SEO lương ổn định. Biết ơn Thầy nhiều nhiều ^^

  Bình luận
 3. Tháng Bảy 18, 09:56 thiet ke nha dep

  Mặc dù mình chưa từng học SEO thầy Lam nhưng qua những video bài giảng mình thấy bài hướng dẫn cũng như cách giảng dạy trong seo rất hay và hiệu quả và đặc biệt là có tâm. Xin trân thành cảm ơn ( Minh Trung )

  Bình luận
 4. Tháng Tám 06, 14:25 tin game moi

  cảm ơn thầy ạ :))

  Bình luận
 5. Tháng Mười Hai 13, 23:47 Đọc báo

  kiểu như vậy nhưng mình lại nghĩ hơi khác cht. cảm ơn nhé a-z

  Bình luận
 6. Tháng Một 16, 07:58 Cát thạch anh

  bài viết hay và hữu ích

  Bình luận

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress