Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi giáng sinh cho Website

Thích 2.27 K Bình luận 0
805 đánh giá

Hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng tuyết rơi, giáng sinh đẹp để trang trí cho website mùa Noel. Tải về tại đây!

Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi giáng sinh cho Website > cach-tao-hieu-ung-tuyet-roi-giang-sinh-cho-website

Tải về máy tính
(Bạn có thể Download về máy hoặc tải về máy chủ để sử dụng file snow.mini.js – 2.9 KB)


Mùa Giáng sinh Noel đến, bạn nên trang hoàng cho Website của mình bằng cách bổ xung thêm tuyết rơi vào Website như vậy sẽ giúp website của bạn lung linh hơn. Cách tích hợp của mình đó là chỉ cần nhúng file Javascript vào Website là nó chạy thôi rất dễ dàng bạn ạ. Để tích hợp tính năng tuyết rơi trên website giống như bạn đang xem bài viết này, hãy làm theo hướng dẫn của mình nhé.

1. Tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website/blog WordPress

Không phải website WordPress nào cũng cho phép nhúng trực tiếp mã code Javascript vào Website, vì vậy bạn có thể nhúng Javascript tuyết rơi vào Website theo 2 cách sau:

Cách 1: Nếu Website của bạn cho phép cấu hình Themes, nó cho phép nhúng cả thẻ <script> vào thì bạn hãy copy mã sau Paste vào rồi lưu lại. Mở trang chủ ra test thử.

<script type='text/javascript' src='https://hoangluyen.com/demo/js/snow.mini.js'></script>

Cách 2: Nhúng trực tiếp vào file header.php bằng cách Vào bằng phần mềm FTP hoặc qua hệ thống quản lý file của Cpanel host -> wp-content -> themes -> theme của web -> header.php sau đó chèn đoạn mã trên vào trước thẻ </head> lưu lại 

Cách khác: Còn rất nhiều cách nữa tùy theo bạn đang sử dụng loại themes nào, nếu bạn có quyền quản lý FTP hoặc Cpanel thì việc sửa rất dễ dàng.

2. Tạo hiệu ứng tuyết rơi cho Web code tay hoặc Framework

Với các website code tay PHP, ASPX và các Framework khác như diễn đàn xenforo, vbb,… joomla, drupal,… bạn nên nhờ công ty thiết kế website sửa cho bạn vì nếu bạn làm không đúng nó có thể gây lỗi cho web.

Kết luận

Đây là cách tạo hiệu ứng tuyết rơi cho website đón giáng sinh dễ dàng nhất và đã đóng gói đầy đủ bạn chỉ cần nhúng vào Website là chạy được rồi. Bạn có có thể tạo rất nhiều loại hiệu ứng cho website mùa giáng sinh như hình ngôi sao *, hình dấu chấm (.)… thỏa sức sáng tạo. Nếu bạn không thể tự tay làm được hãy gửi câu hỏi về hỏi đáp WordPress để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Editor: Hoàng Luyến


Tag: Cach tao hieu ung tuyet roi, giang sinh Noel dep cho: web, blog, blogger, blogspot, forum, dien dan, wordpress, joomla…tren Thu vien lap trinh web, thu vien thiet ke web, tai lieu thiet ke web , tai lieu lap trinh web.


Bình luận