Hướng dẫn cách sử dụng WordPress toàn tập

Thích 12.6 K Bình luận 0
4560 đánh giá

Case Study này là một phần trong bài viết hướng dẫn bạn đọc có thể tự học và sử dụng WordPress. Series bài học này sẽ giúp bạn biết cách tạo website, cài đặt, cấu hình,sử dụng… và quản lý website được thiết kế trên nền tảng CMS WordPress. Hiện nay có rất nhiều cách dùng WordPress cho độc giả tìm hiểu, tuy nhiên các tàiliệu thường không hệ hống. Nên nếu bạn muốn dùng WordPress hiệu quả hãy học và thực hành theo từng bài học dưới đây. Để giúp bạn đọc tìm hiểu cụ thể về cách tạo trang web cánhân là blog hoặc code mình xây dựng thành 2 chủ đề lớn gồm: CMS Blog trên WordPress.comCMS Code trên WordPress.org. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách sử dụng WordPress.com

Hướng dẫn cách sử dụng WordPress.org

Hướng dẫn SEO WordPress

Trong phần 1 và phần 2 bạn đã tìm hiểu hai chủ đề hướng dẫn sử dụng WordPress.com và WordPress.org bây giờ bạn cần tìm hiểu thêm bài viết cách SEO WordPress để giúp website của bạn lên TOP Google nhé.

Dành cho người mới bắt đầu

WordPress.org là một mã nguồn mở rất dễ sử dụng nhưng có thể bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí cho việc mua theme và sử dụng chúng. Nếu bạn muốn nhanh chóng có 1 website wordpressvới chi phí thấp nhất hãy liên hệ ngay với Thầy Hoàng Luyến (SĐT: 0972.720.729)


Kết luận

Hy vọng bài viết hướng dẫn cách sử dụng WordPress toàn tập sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo WordPress mà không cần học ở đâu xa. Những kiến thức trên đây đã đượctổng hợp giúp bạn có thể sử dụng từ A-Z mọi vấn đề ngóc ngách của WordPress. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy còn khó khăn khi sử dụng và làm việc với WordPress hãy gửicâu hỏi trong phần bình luận mình sẽ hỗ trợ giải thích và hướng dẫn trực tuyến cho các bạn.

Hướng dẫn cách sử dụng WordPress toàn tập > Hướng dẫn cách sử dụng WordPress toàn tập

Hướng dẫn cách sử dụng WordPress toàn tập (hoàn toàn miễn phí)

Biên Tập Hoàng Luyến

Bình luận