Chúc mừng sinh nhật vợ iu!

Thích 2.27 K Bình luận 0
872 đánh giá

Gửi vợ thân yêu!

Mùa hè tại Hải Hậu có vị mặn của muối có vị nồng của biển có mùi thơm của lúa chín cỏ cây hoa lá. Nói là vậy vì chồng không quên những ngày mùa đông lạnh giá ngày chúng ta bắt đầu quen nhau. Ngày ấy mọi sự chỉ là tình cờ và vô ý chỉ là đến nhà chơi, chỉ là có tí vụng trộm trong trái tim, chỉ một tí ấy thôi. Thời gian ấy như một định mệnh một cột mốc và một sợi dây đưa hai chúng ta đến với nhau. Chồng vốn là một thanh niên dân IT nhưng dốt văn, làm kinh doanh nhưng kém nói, năng nổ trong công việc nhưng rụt rè trong chuyện tình cảm. Nhưng không hiểu có động lực nào đó khiến chồng trở nên tự tin và quyết tâm đến kỳ lạ. Nói lại nhưng chồng vẫn thấy còn rụt rè e ngại vì bây giờ chắc chồng cũng không làm nổi. Nhớ lại hồi đó bố vợ gọi dì vào để anh chị nói chuyện nhưng dì còn nhỏ không biết cứ ngồi chơi, rủ đi ăn kem cũng đi theo  🙂  rồi chuyện chơi cây cảnh … Thời gian trôi nhanh quá anh không còn kịp nhận ra mình đã có chút già nua và dần kém hấp dẫn với em. Vì bao khó nhằn và những khó khăn liên tiếp của cuộc sống làm anh không để ý tới bản thân mình.

Nhớ lại: những ngày sau đăng ký kết hôn anh và bố lên xe trong một chuyến về Hà Nội đó là ngày xuất phát là ngày bắt đầu chữa trị K sàng hàng của bố. Thời gian đầu anh mới chỉ có chút tình cảm với bố vợ thôi cũng chưa có nhiều nhưng những ngày cùng bố rong ruổi theo các bệnh viện và các phác đồ điều trị xạ trị anh thấy thương bố hơn. Thương vì bố vốn là người khỏe mạnh sinh hoạt lúc nào cũng như trong quân đội lúc bố còn công tác trong đơn vị Phòng Không – Không Quân. Những ngày đầu xạ trị bố ăn được 2 tô cháo, còn chăm tập thể dục và đặc biệt rất quan tâm tới anh. Những cử chỉ và tình yêu của bố dành cho anh khiến anh trở nên yêu gia đình mới của mình hơn. Anh rất hạnh phúc vì điều đó, đó là động lực anh với mẹ đã cố hết sức để chăm bố trong thời gian em đang yếu vì có bầu. Lúc ấy chồng cũng không khỏe vì gấp rút công việc trên Hà Nội về chăm Bố. Bố rất thương em nhưng bệnh trọng cũng có lúc thấy bố nằm rưng rưng nước mắt anh cũng không biết thế nào chỉ biết an ủi bố cố gắng vượt qua. Vì cả nhà đều yêu thương bố, anh biết bố đã rất cố gắng – rất cố gắng nhưng bệnh trọng bố đã ra đi để lại những hụt hẫng của anh và nỗi thương tiếc không gì bù đắp được của cả gia đình mình. Anh nghĩ trong cuộc đời này điều anh tiếc nhất là bố không kịp nhìn cháu ngoại trước lúc ra đi. Giá như, giá như ông trời cho bố được sống lâu hơn chỉ 1 tháng thôi 1 tháng là được nhìn cháu yêu xinh xắn. Nhưng ông trời đã không cho như vậy, nhưng em ah đó cũng là số mệnh.

Những ngày đã qua ấy dù đã thấm thoát hơn 2 năm nhưng mỗi lần nghĩ lại anh vẫn không cầm được nước mắt. Hôm nay là sinh nhật em anh nghĩ về bố vì anh luôn cảm ơn bố đã sinh ra cho anh một người vợ mà anh yêu thương nhất cuộc đời này. Người đang san sẻ hơn 1 nửa gánh nặng cuộc đời với anh, người đã cho anh một cô búp bê xinh xắn đáng yêu. Chúc mừng sinh nhật nhé vợ yêu của anh, chúng ta cùng cố gắng nhé cùng làm và cùng yêu vợ híp  🙂 .

Chúc mừng sinh nhật vợ iu! > chuc-mung-sinh-nhat-lan-thu-29

Gấu Panda của anh đây tình yêu ạ 

 Chúc mừng sinh nhật vợ iu! > thanhtruc

Và khi con gái lớn khôn đã biết các trò thì mọi mệt mỏi trong anh đều tiêu tan hết

Chúc mừng sinh nhật vợ iu! > con-gai-yeu-di-sieu-thi

Chúc mừng sinh nhật vợ iu! > congaiyeu

Con gái 3 chỏm đáng yêu

Chúc mừng sinh nhật vợ iu! > hoangluyen-thuhang

 Vậy mình cứ yêu nhau nhé 😳 !


Bình luận