Độc giả gửi tâm thư cảm ơn tới Hoàng Luyến

Thích 2.2 K Bình luận 0
886 đánh giá
38.9 K

Hôm nay rất vui lại nhận được những chia sẻ và phản hồi của độc giả với Blog Hoàng Luyến.

Thực sự những chia sẻ này của độc giả giúp mình có thêm động lực rất lớn để tiếp tục hỗ trợ cộng đồng mạng nhất là cộng đồng SEO và WordPress. Đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn của độc giả, nhưng đây là lần đầu tiên nhận được tâm thư rất tình cảm của bạn Nghiêm Minh Vương. Các bạn biết đấy, cuộc sống luôn có rất nhiều bộn bề lo toan nhưng mình luôn nghĩ về câu nói của bác Hồ. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình. Kiến thức luôn là vô tận, mình không phải là người tài giỏi nhưng với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Được chia sẻ kiến thức của mình với cộng đồng là niềm vui riêng của mình. Hy vọng các bạn cũng đồng ý với mình, chúc Bạn Vương nói riêng và các bạn trên cộng đồng luôn có sức khỏe dồi dào để luôn thành công và phát triển. Để 5 hay 10 năm nữa Việt Nam có nhiều người tài giỏi sánh vai với các nước trên thế giới. Thoát khỏi ao làng, mãi chỉ toàn mây đen và giông tố của những suy nghĩ lạc hậu. Dù ai nói gì thì nói, mình vẫn vui với bản thân vì được chia sẻ kiến thức mình đang có dù nó chỉ là một phần kiến thức nhỏ trong kho tàng kiến thức rộng lớn. Cảm ơn bạn Vương cảm ơn tất cả mọi người.

Xin được trích nội dung thư:

Chào Luyến,

Mình xin tự giới thiệu mình là Vương, mình viết email này chỉ với mục đích duy nhất là muốn gửi một lời Cảm Ơn đến Luyến vì những hiệu quả từ những thông tin trên trang HoangLuyến.com và phần mềm dilink mang lại cho mình
Hiện tại mình đang phát triển 1 website và mình gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình SEO các nội dung trang web của mình. Và thực sự tình cờ và may mắn khi mình biết được trang web của Luyến và phần mềm Dilink hữu ích này.
Chúc Luyến may mắn và thành công trong các dự định hiện tại và tương lai của mình!

Thân,

 
Độc giả gửi tâm thư cảm ơn tới Hoàng Luyến > doc-gia-gui-loi-cam-on-den-hoang-luyen

Độc giả gửi tâm thư cảm ơn tới Hoàng Luyến

 

Bình luận