Hỏi về trang Web có nhiều Link out ra ngoài mặc dù không đặt?

Thích 2.12 K Bình luận 0
861 đánh giá

Trả lời câu hỏi tuần 4 tháng 4/2015 của bạn Hoangtbv hỏi về trang Web có nhiều Link out ra ngoài mặc dù không đặt.

Bạn hoangtbv hỏi: E mới làm quen với WP nên rất gà rất mong được chỉ giáo ạ!
Trang web của em là trang lapmanginternetfpt.com.vn vấn đề em đang gặp phải là khi check thì thấy trang web có 23 link out ra ngoài, mà thực thế thì em chỉ đặt có 4 link out ra.
E muốn hỏi là làm thế nào để loại bỏ các link out đó ra khỏi trang web của em ạ
Rất mong được mọi người giúp đỡ ạ.


 Trả lời câu hỏi trên Diễn Đàn:

conal Vừa xem qua thì site của bạn bị chèn link ẩn nhé. Bạn hãy vào trong file footer.php trong themes của bạn check nhé, check cả file header.php, 404.php nữa.

<div style="position: absolute; top: 0px; left: -6900px;"><a target="_blank" href="https://bigtheme.net/wordpress">Free WordPress Themes - Download High-quality Templates</a></div><script>

 hoa sen vàng Vụ này chỉ có sài theme Nude nên hay dính mà, cái này thì quá dễ để “remove” # nhưng trước tiên trong topic này @hoangtbv chuyển ‘text-link’ trong topic thành chuẩn URL, xong thì mình sẽ ‘show’ đoạn code mà hoàng cần remove cho site.


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về trang Web có nhiều Link out ra ngoài mặc dù không đặt xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn Học WordPress thành công!


Bình luận