Hỏi xin hướng dẫn Theme Dustland Express?

Thích 2.41 K Bình luận 0
855 đánh giá

Trả lời câu hỏi tuần 1 tháng 5/2015 của bạn vnstarry hỏi xin hướng dẫn Theme Dustland Express.

Bạn vnstarry hỏi: 

mọi người cho e hỏi làm sao để thay đổi hình ảnh mặc điịnh của theme
Dustland Express ( thay cái ảnh mà mình đánh số 1)
vấn đề thứ 2: bài viết mình có hình ảnh nhưng tại sao khi truy cập vào thì k hiển thị hình ảnh chỉ khi mình click vào mục số 2 thì mới hiện đầy đủ. mình muốn khi truy cập vào thì bài viết hiên thị đầy đủ luôn thì làm như thế nào


Trả lời câu hỏi trên diễn đàn:

iZdesigner Bạn up lại hình ảnh lên đi. hãy sử dụng công cụ Tải Lên File Đính Kèm. Chào bạn, về vấn đề số 1 bạn hãy vào Theme > Nhấp vào customize để thay đổi hình ảnh Demo thành ảnh của bạn. Lưu ý. Ở đây, nó chỉ cho phép bạn thêm bài viết bằng cách gõ ID của bài viết đó vào và nó sẽ mặc định lấy hình ảnh trong bài viết làm slide. Nếu bạn chỉ muốn thay hình ảnh thôi thì theo đường dẫn dưới đây để thay.

/wp-content/themes/dustland-express/images/demo/slider_default_XXX.jpg

 Hỏi xin hướng dẫn Theme Dustland Express? > hoi-xin-huong-dan-thame-dustland-express

Còn vấn đề thứ hai. Trong khi viết bài bạn hãy thêm hình ảnh vào phần Featured image ( hình ảnh đại diện). Mặc định theme này không cho phép hiển thị toàn bài viết dù bạn có cài đặt trong phần Reading Settings cũng không được.


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về  xin hướng dẫn Theme Dustland Express hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Chúc các bạn Học WordPress thành công.


 Những bài viết bạn có thể tham khảo:


Bình luận