Phần mềm soạn thảo css, javascript, html, php tốt nhất?

Thích 2.26 K Bình luận 0
873 đánh giá

Download trình soạn thảo CSS, HTML, JAVASCRIPT, PHP… cho Window và Website tốt nhất và hoàn toàn miễn phí giúp bạn học và làm web cực hiệu quả!

Phần mềm Soạn thảo CSS online soạn thảo tốt Javascript, CSS và HTML

Tôi là người thường xuyên làm việc với các Coder, học viên và khách hàng nên việc sử dụng các phần mềm soạn thảo CSS, HTML, PHP, Javascript,… như ăn cơm hằng ngày. Vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng các phần mềm dưới đây để giúp bạn lập trình nhanh hơn vì đơn giản nó rất thân thiện và ai cũng có thể làm được. Nó không phải là mạnh mẽ nhất nhưng nó tiện dụng nhất vì đạt được nhiều điểm A như: Cài nhanh, thân thiện, hỗ trợ FTP, File, Tìm hàm, thủ tục, class… cực nhanh. Tất nhiên ở đây tôi giới thiệu tới 2 loại phần mềm dành cho Window và Web (soạn thảo code online). Hãy cùng tìm hiểu trình soạn thảo các ngôn ngữ tại đây:

I. Tiêu chí chọn phần mềm soạn thảo

  1. Soạn thảo tốt tất cả các công cụ lập trình: css, javascript, html, php
  2. Khả năng sugges cao: Tức là tính năng gợi ý câu lệnh khi bạn gõ câu lệnh gần đúng
  3. Thời gian cài đặt nhanh
  4. Thời gian mở soạn thảo nhanh
  5. Xem trước và kéo thả : không quan trọng vì với Responsive mới nhất hiện nay bạn sẽ không cắt theo phương pháp kéo thả nữa

II. Phần mềm soạn thảo cho Window

  • Download Dreamweaver CS6 (mình không dùng cái này quá nặng và không cần thiết): Phầm mềm này viết code rất mạnh mẽ tuy nhiên nó khá nặng đòi hỏi máy có cấu hình caodownload tại đây
  • Download PHP Designer 7.0 (Khả năng suggest cao và chạy nhanh, mình 100% dùng phần mềm này)

III. Phần mềm soạn thảo Online (trực tuyến)

  • Phần mềm soạn thảo Online tiếng Việt 100%: Phần mềm soạn thảo này tuy không quá mạnh mẽ nhưng ưu điểm nó hỗ trợ xem ngay rất trực quan khi bạn thực hành câu lệnh.
  • Editor Online Free : Giao diện tương tự như phần mềm soạn thảo trên nhưng bằng tiếng Anh

IV. Kết luận

Hy vọng với phần mềm soạn thảo này sẽ giúp bạn học CSS, Học PHP, học HTMLhọc WordPress tốt nhất. Đợt này mình đang xây dựng case study hướng dẫn học wordpresshướng dẫn sử dụng wordpress Online mời bạn cùng đón đọc và góp ý. Thân ái!

Tác giả: Hoàng Luyến


Bình luận