Hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Dilink trực tuyến

Thích 2.4 K Bình luận 0
832 đánh giá

Đăng ký tham gia hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Dilink để biết cách làm SEO theo phương pháp đi link an toàn và hiệu quả. Đăng ký tham gia tại đây!

Chào bạn đọc,

Hoàng Luyến kính mời các bạn là bạn bè trong giới SEO tham gia một buổi hướng dẫn sử dụng phần mềm SEO Dilink trực tuyến duy nhất vào chiều Chủ nhật bắt đầu từ lúc 14h30 tuần này (tức ngày 06/09) kếtthúc vào lúc 16h10 phút.

Nội dung buổi hướng dẫn

  1. Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm SEO Dilink – Cơ bản
  2. Cách thực hiện Dilink cho dự án với một trang web
  3. Cách thực hiện Dilink cho dự án với nhiều trang web (lên tới vài trăm site vệ tinh)
  4. Cách tự tối ưu phần mềm SEO Dilink để tăng hiệu quả SEO
  5. Trao đổi về nâng cấp phần mềm Dilink phiên bản 2.0

Hình thức tham gia, các bạn hãy truy cập vào link Group Facebook Google SEO Việt Nam tại đây:

Đăng ký tham gia – miễn phí

Hoàng Luyến sẽ mời mọi người vào nhóm, khi lớp học bắt đầu các bạn sẽ tham gia buổi hướng dẫn trên gotomeeting.com chi tiết mình sẽ trao đổi trong GROUP. Nếu bạn có thắc mắc về buổi hướng dẫn có thể liên hệ với mình qua skype: hoangluyenfan

Thể lệ tham gia

Tất cả các bạn yêu thích SEO ai cũng có thể tham gia sự kiện này, đừng ngại click “Đăng ký” để tham gia một buổi hướng dẫn rất cởi mở và rất nhiều nội dung hay hấp dẫn. Hoàng Luyến rất hân hạnh được đón mời các bạn tham gia sự kiện này.

Giới thiệu về phần mềm

Ngày 01/09 vừa qua mình mới là ngày nghỉ của mình nên mình đã dành thời gian tung ra và giới thiệu với cộng đồng. Thời gian này các bạn làm SEO chắc nhiều bạn còn đang tham gia lễ hội nhân dịp 70 năm Quốc Khánh 2-9. Mình thì chỉ rảnh thời gian này nêndành thời gian cho phần mềm SEO Dilink để gửi tặng bạn đọc, hiện tại Hoàng Luyến tặng rất nhiều tài khoản VIP cho các bạn có đóng góp cho phần mềm SEO. Và cả trên các Group Facebook Blogspot, WordPressViet…. Đây là cơ hội để các bạn tiếp cận phầnmềm SEO chuyên đi link thuần Việt của Việt Nam, tuy nó mới là phiên bản đầu tiên nhưng mình tin tưởng về sự thành công bởi mình đã áp dụng mô hình của phần mềm này 6 năm nay rồi. Dữ liệu link hiện tại của phần mềm chưa nhiều và còn nhiều lỗi nhưngcác bạn yên tâm phần mềm nào đầu tiên cũng thế. Nó chạy 1 thời gian tự khắc sẽ ổn định, và các bạn sẽ có một người bạn đồng hành tin tưởng trong thời gian tới. Phần Mềm SEO Dilink có địa chỉ truy cập duy nhất tại:

https://hoangluyen.com/seo/phan-mem-seo.html

Nếu bạn chưa có tài khoản hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi làm SEO.

Trân trọng gửi tới cộng đồng SEO Việt Nam

Hoàng Luyến


Bình luận