Cách SEO WordPress Blog lên “TOP 1 Google”

Thích 2.6 K Bình luận 0
734 đánh giá
Video hướng dẫn độc giả cách SEO WordPress hiệu quả cho blog trên WordPress.com. Xem hướng dẫn tại đây!

WordPress.com là một Blog CMS, bạn có thể đăng ký Blog theo từ khoá để làm trang vệ tinh hoặc làm trang giới thiệu dịch vụ. 

Bạn biết không, chỉ sau 5 tiếng từ khoá đã lên TOP 10, 1 ngày từ khoá đã lên TOP 1 và lên cả Chùm kết quả. Ngoài ra Blog này còn lên vài chục từ khoá khác rất dễ dàng, bạn có muốn làm điều đó không? Hãy xem Video hướng dẫn dưới đây để biết cách SEO WordPress Blog lên TOP 1 Google chỉ sau 1 ngày nhé.

  1. Video hướng dẫn SEO Blog WordPress

Phần 1: Cách tạo Blog và cấu hình Blog WordPress Chuẩn SEO

Phần 2: Cách SEO WordPress và hướng dẫn viết 100 bài 1 ngày

Bí quyết lên TOP 1 Google

 

Để SEO lên TOP 1 Google bạn phải biết chọn từ khoá có mức độ trung bình và thấp. Hãy xem thêm các bài viết sau để bạn có kỹ năng về phân tích từ khoá để tự học SEO WordPress Blog lên TOP 1 Google:

Kết luận

SEO lên TOP 1 Google thật đơn giản đúng không bạn, trong 2 Video của 2 ngày học trong khoá đào tạo seo miễn phí, tôi đã giới thiệu với độc giả kỹ năng SEO bạn có thể nhìn thấy và làm theo. Rất nhiều học viên của tôi đã làm theo thành công, còn bạn thìsao? Hãy làm theo hướng dẫn và thông báo cho tôi nếu bạn thấy "Quá đã" với kỹ năng này trên Facebook của tôi. Bạn nhớ nhé, phải làm nội dung mới tinh và làm Onpage thật tốt bạn sẽ nhận được những kết quả xứng đáng.

Chúc bạn thành công!
Tác giả: Hoàng Luyến

Cách SEO WordPress Blog lên TOP 1 Google > Cách SEO Blog WordPress hiệu quả và thành công

Cách SEO Blog WordPress hiệu quả và thành công

Bình luận