Khóa đào tạo SEO miễn phí tháng 12 quá tải

Thích 2.53 K Bình luận 0
828 đánh giá

Khóa học SEO miễn phí tháng 12 diễn ra ngày hôm qua 23/12/2015 bị quá tải do số lượng học viên vào học quá lớn. Vì vậy có tới hơn +200 học viên không thể vào học SEO.

Trong buổi lễ khai giảng khóa đào tạo seo miễn phí tháng 12 có +400 học viên đăng ký, thường Luyến chỉ dự trù khoảng 100 lượt học viên tham gia học ngày hôm nay. Tuy nhiên sức hút của chương trình SEO AN TOÀN đã kéo số lượng học viên vào học lên tới +300học viên và chỉ hơn 100 học viên có thể xem và tương tác với bài giảng. Xin được gửi lời xin lỗi tới tất cả các bạn học viên không thể tham gia tương tác với Hoàng Luyến trong khóa học SEO này. Luyến sẽ gửi Video hướng dẫn để bạn có thể xem lại trênYoutube nhé, còn bây giờ nếu bạn đang vào đây có thể xem bài giảng khóa đào tạo SEO trực tuyến tại đây:

Xem Video bài 1

Xem Video bài 2

Bài học số 2 diễn ra vào tối nay (24/12/2015 đêm giáng sinh) cũng là bài học cuối cùng trong khóa đào tạo SEO này. Hoàng Luyến sẽ giúp bạn cách SEO lên TOP “Chùm 5-6 từ khóa”, lên TOP cực nhanh và bền vững. Chưa hết còn rất rất nhiềubí mật về “Content Marketting” bí mật lên TOP tôi sẽ chia sẻ với cả lớp trong ngày lễ giáng sinh đêm nay. Có bạn nào muốn rực rỡ với tôi không?

  1. Hãy vào hoangluyen.com đăng nhập thật nhanh trước 7h thay vì 8h
    Add nick Skype của tôi: hoangluyenfan để tương tác với tôi
    Nhờ các bạn trong lớp xem qua Teamviewer
    Làm bài thi trên để nhận 5 phần quà đặc biệt, xem chi tiết trên Dịch vụ đào tạo SEO trực tuyến 
    Bếgiảng khóa học, các 10 học viên may mắn sẽ được tặng themes WordPress bản quyền vĩnh viễn.

Video hướng dẫn tham gia

Bình luận