Cách tích hợp phần mềm Chat miễn phí cho Website

Thích 2.53 K Bình luận 0
837 đánh giá
37.1 K

Phần mềm LiveChat Facebook Version 2.1 được Hoàng Luyến xây dựng đến hôm nay đúng 1 tuần, và đã ứng dụng trên hơn 300 website theo số liệu mới nhất mình vừa cập nhật.

Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn cách tích hợp phần mềm Chat miễn phí cho trang web với nhiều ưu điểm vượt trội hơn phần mềm trả phí như: kết nối với di động, người gửi có thể nhận được tinh nhắn sau khi đã thoát… Xem chi tiết tại đây

Giới thiệu

Nói thật lúc đầu nhận được yêu cầu của độc giả tạo phần mềm chat của Facebook mình cũng không thể tưởng tượng nó lại tạo sức hút lớn đến như vậy khi hàng loạt Website đã tích hợp và cho ý kiến phản hồi tốt tới 70%. Tuy phần mềm còn những hạn chế nhưng điểm mạnh kết nối với di động  cộng thêm khả năng tương thích rất tốt với hầu hết loại website có thể gửi câu hỏi khi người dùng lần đầu vào website. Đó cũng là lý do tại sao phần mềm chat này được yêu thích như thế. Cũng khẳng định nó không phải có ưu thế vượt trội so với các phần mềm Chat mất phí trên thị trường hiện nay như vChat, Zopim hay Subiz nhưng LiveChat Facebook đã làm lên cuộc cách mạng khi thay đổi cách tương tác với khách hàng qua điện thoại. Để minh chứng cho độc giả thấy sức hút của nó bạn có thể xem hình minh họa trên điện thoại của tôi đưới đây:

Cách tích hợp phần mềm Chat miễn phí cho Website > Phần mềm chat trên di động

Phần mềm chat trên di động – kết nối trực tiếp qua Facebook

 

Cách tích hợp phần mềm Chat miễn phí cho Website > Phần mềm Chat trên Website hỗ trợ trực tiếp qua Fanpage Facebook

Phần mềm Chat trên Website hỗ trợ trực tiếp qua Fanpage Facebook

Ưu điểm của phần mềm LiveChat Facebook

Giúp người dùng không cần đăng nhập có thể Chat ngay và nhận được tin nhắn nếu như Admin gửi tin nhắn. Người dùng có thể gửi hình ảnh và thông điệp với những hình ảnh ngộ nghĩnh hãy những biểu cảm

Cách tích hợp phần mềm Chat vào Website

Cách tích hợp rất đơn giản bạn chỉ cần vào Phần mềm LiveChat Fanpage Facebook tại đây để lấy và nhúng mã nguồn vào Website của bạn. Vì trên website tôi thống nhất 1 bài viết để hỗ trợ độc giả nên bạn sẽ cài đặt và sử dụng phần mềm LiveChat theo hướng dẫn này. Cách tích hợp phần mềm chat này rất đơn giản bạn không giỏi về Code cũng làm được đấy. Chúc bạn thành công!

Cách tích hợp phần mềm Chat miễn phí cho Website > Hướng dẫn cài đặt và tạo LiveChat Facebook cho Website

 

Phần mềm LiveChat Facebook miễn phí – Thiết kế bởi Hoàng Luyến
sử dụng công nghệ Chat của Facebook


Bình luận