Danh sách sự kiện (Event) trong Javascript

Thích 2 K Bình luận 0
798 đánh giá
38.4 K

Tổng hợp danh sách sự kiện (Event) trong Javascript, song hành là đưa ra các ví dụ để xử lý sự kiện đó. Do vậy bạn sẽ hiểu được sâu hơn event trong Javascript là gì

Bài trước mình đang hướng dẫn về DOM và sang bài này mình lại hướng dẫn về event trong Javascript. Chắc các bạn sẽ thắc mắc điều này nhưng mình chuyển bài như thế này cũng có mục đích vì mình nhận thấy rằng mình cứ giới thiệu mãi về DOM thì lại gây cho các bạn sự nhàm chán, ngoài ra các bạn không được thực hành thì rất khó để có thể nhớ được bài. Do vậy mình muốn các bạn dành thời gian thực hành kết hợp tìm hiểu về các sự kiện trong Javascript để chúng ta có thể làm nhiều ví dụ mà không mất thời gian giải thích nữa.

Nội dung bài viết

1. Sự kiện (event) là gì?

2. Các sự kiện (Events)

Lời kết

Khi bạn làm việc với Javascript thì bạn đừng nên quên khái niệm sự kiện (event) là gì nhé. Có rất nhiều ví dụ nữa nhưng mình không thể liệt kê cho hết được. Vậy nên bạn hãy đặt ra những bài tập, đưa ra những hướng giải quyết  nhé. Ho vọng bài này giúp bạn có thể mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích. Chúc bạn có ngày học Javascript hiệu quả nhé!

 Danh sách sự kiện (Event) trong Javascript > Danh sách sự kiện (Event)

Bài 14: Sự kiện (event) trong Javascript

Bài viết nằm trong case Study Hướng dẫn Javascript cơ bản và nâng cao 


—oOo— 

Bài 13:
Tìm hiểu DOM Element

Học lập trình web

Bài 15:
Return TRUE/FALSE của Events


Tag: Tong hop danh sach su kien Event trong Javascript, song hanh la dua ra cac vi du de xu ly su kien do Do vay ban se hieu duoc sau hon event trong Javascript la gi. Huong dan hoc Javascript , Hoc Javascript truc tuyen , Tu hoc Javascript , Video huong dan hoc Javascript , download tai lieu hoc Javascript , hoc Javascript mien phi , hoc Javascript online , hoc Javascript truc tuyen , hoc Javascript co ban , hoc Javascript nang cao , tai lieu hoc Javascript , Ebook hoc Javascript , hoc Javascript can ban , sach hoc javascript , học lập trình javascript.


Bình luận