BOM là gì? BOM trong javascript

Thích 2.11 K Bình luận 0
836 đánh giá

BOM là chữ viết tắt của Browser Object Model, hay còn gọi là các đối tượng liên quan đến trình duyệt browser. BOM trong Javascript có rất nhiều loại. Mình cùng tìm hiểu nhé!  

Nội dung bài học

BOM là gì?

Lời kết

Học xong bài học này bạn phải nắm bắt được chắc các đối tượng của BOM này vì nó là điều bắt buộc khi bạn làm việc với Javascript. Dù bạn có sử dụng thư viện jQuery thì BOM vẫn rất quan trọng. Bài viết tuy ngắn nhưng lượng kiến thức rất quan trọng nên bạn đừng bỏ qua nhé. Hi vọng bài viết của mình không quá khó hiểu với bạn đọc. Mọi ý kiến phản hồi về bài viết xin vui lòng để lại bình luận phía dưới để mình có một bài viết hữu ích nhất. Chúc các bạn học tập hiệu quả

 BOM là gì? BOM trong javascript > BOM là gì? BOM trong javascript

Bài 29: BOM là gì? Tìm hiểu BOM trong javascript

Bài viết nằm trong case Study Hướng dẫn Javascript cơ bản và nâng cao 


—oOo— 

Bài 28:
DOM Nodes trong Javascript

Học lập trình web

Bài 30:
BOM – Window trong Javascript 


Tag: BOM la chu viet tat cua Browser Object Model, hay con goi la cac doi tuong lien quan den trinh duyet browser BOM trong Javascript co rat nhieu loai Minh cung tim hieu nhe! Huong dan hoc Javascript , Hoc Javascript truc tuyen , Tu hoc Javascript , Video huong dan hoc Javascript , download tai lieu hoc Javascript , hoc Javascript mien phi , hoc Javascript online , hoc Javascript truc tuyen , hoc Javascript co ban , hoc Javascript nang cao , tai lieu hoc Javascript , Ebook hoc Javascript , hoc Javascript can ban , sach hoc javascript , học lập trình javascript.


Bình luận