Tìm hiểu đối tượng this trong Javascript

Thích 2.48 K Bình luận 0
789 đánh giá
36.7 K

Đối tượng this trong Javascript cũng chính như cái tên của nó chính là đối tượng hiện tại đang được sử dụng hoặc đang truy cập tới. 

Nhiều bạn thắc mắc hỏi mình đối tượng this trong Javascript có ý nghĩa là gì , nó hay được sử dụng ở một số đoạn code trên mạng. Để giải đáp thắc mắc đó thì bạn  hãy tìm hiểu ngay dưới đây.

Nội dung bài học

Đối tượng this trong Javascript là gì?

Lời kết

Ở phần học Javascript nâng cao mình còn nhiều ví dụ về thuộc tính this. Khi chuyển sang phần đó bạn hãy tìm đọc nhé. CÒn bài học này mình chỉ hướng dẫn tới đây thôi. Mình muốn các bạn nắm bắt được thuộc tính this là gì và cách sử dụng nó kết hơp như thế nào với DOM HTML để làm hành trang cho các bài tâp sau này các bạn sẽ gặp. Kết thúc bài viết của mình, nếu có phần nào khó hiểu bạn hãy để lại bình luận phía dưới để bài viết của mình mang lại nhiều thông tin tới cho bạn đọc nhất. Chúc các bạn học tập tốt.

Tìm hiểu đối tượng this trong Javascript > Tìm hiểu đối tượng this trong Javascript

Bài 20: Đối tượng this trong Javascript

Bài viết nằm trong case Study Hướng dẫn Javascript cơ bản và nâng cao 


—oOo— 

Bài 19:
Hàm addEventListener()

Học lập trình web

Bài 21:
Bài tập – xây dựng menu dropdown
 


Tag: Doi tuong this trong Javascript cung chinh nhu cai ten cua no chinh la doi tuong hien tai dang duoc su dung hoac dang truy cap toi . Huong dan hoc Javascript , Hoc Javascript truc tuyen , Tu hoc Javascript , Video huong dan hoc Javascript , download tai lieu hoc Javascript , hoc Javascript mien phi , hoc Javascript online , hoc Javascript truc tuyen , hoc Javascript co ban , hoc Javascript nang cao , tai lieu hoc Javascript , Ebook hoc Javascript , hoc Javascript can ban , sach hoc javascript , học lập trình javascript.


Bình luận