Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản

Thích 1.97 K Bình luận 0
829 đánh giá

Case Study hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress và các bạn biên tập viên hay làm việc với website thiết kế bằng WordPress.

Theo nguyện vọng của rất nhiều độc giả gửi về nhờ tổng hợp bài bài hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản vì Case Study sử dụng WordPress toàn tập (nâng cao) quá phức tạp với các bạn làm biên tập viên. Hôm nay tớ mở thêm chủ đề này hy vọng sẽ giúp các bạn học WordPress nhanh hơn và dễ hiểu hơn. Bài viết này không có gì mới mình chỉ lựa chọn các chủ đề quan trọng trong bài viết nâng cao để giới thiệu với các bạn. Vì vậy bạn sẽ thấy đánh số thứ tự của bài không khớp nhưng không sao vì bài này mình không đánh số tên bài trên phần mục lục mà chủ yếu chọn các chủ đề quan trọng đưa vào. Đảm bảo bạn chỉ cần dành thời gian 30 phút cho 3-4 ngày học là có thể làm tốt được rồi. Nếu bạn đã có chút kiến thức về WordPress thì chỉ cần 2 ngày là bạn đã học xong bài này. Mình xin note thêm hiện nay có rất nhiều khách hàng Công ty mình sử dụng mã nguồn WordPress làm kênh vệ tinh cho website nên mục đích chính của mình xây dựng Case Study này để giúp các bạn biên tập viên có thể học nhanh nhất. Ngoài ra mình cũng sẽ phát hành phiên bản Offline để bạn đọc có thể đọc tài liệu Offline mà không cần lên Website để đọc. Nếu trong quá trình sử dụng nếu bạn có vướng mắc gì hãy gửi ý kiến phản hồi cuối bài viết mình sẽ giúp bạn. Còn bây giờ bạn có thể bắt đầu học WordPress rồi nhé. Bạn nhớ 3 ngày mỗi ngày 30 phút vừa đọc vừa thực hành bạn sẽ sử dụng WordPress thành thao ngay thôi.

Mục lục bài học

  1. Ngày học thứ nhất:

  2. Ngày học thứ hai:

  3. Ngày học thứ ba:

Như vậy với bài viết “Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản” bạn có thể thấy nó rất đơn giản trong phần này mình có đưa thêm các bài viết dành cho cả Admin nữa vì nhiều bạn làm Admin chưa quen quản lý Menu, Theme, Plugin, Setting… nên bài này mình đưa thêm để thuận tiện quản lý Website. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gửi câu hỏi cho mình nhé, chúc bạn học và sử dụng WordPress thành công!

>> XEM Hướng dẫn sử dụng WordPress nâng cao <<

Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản > Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản - Học WordPress

Ảnh. Hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản – Học WordPress


Bình luận