Hỏi cách đưa website WordPress đã thực hiện ở localhost lên host

Thích 2.2 K Bình luận 0
918 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc về cách đưa website WordPress đã thực hiện ở localhost lên host.

Hỏi: Mình làm một cái wordpress tại localhost và cũng đã có dữ liệu tại localhost luôn. Mình muốn đưa lên host nhưng không muốn tạo lại dữ liệu trên host đó mà sử dụng luôn cái dữ liệu đã làm trong localhost thì không biết có cách nào đưa lên không? Bạn Hoàng Luyến có cách nào chỉ giúp mình với? Cảm ơn bạn nhiều!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Để đưa website WordPress đã thực hiện ở localhost lên host bạn có thể dùng plugin Duplicator (https://wordpress.org/plugins/duplicator/) là thuận tiện nhất nhé. Nếu thủ công hơn thì có thể backup lại database sau đó lên host và bung file đã backup ra. Chúc bạn thành công!

Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về cách đưa website WordPress đã thực hiện ở localhost lên host xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến. 

Bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan đến lỗi khi cài đặt WordPress trên Localhost sau:

 

Hỏi cách đưa website WordPress đã thực hiện ở localhost lên host > Hỏi cách đưa website WordPress đã thực hiện ở localhost lên host

Ảnh: Hỏi cách đưa website WordPress đã thực hiện ở localhost lên host


Tag: cach dua website wordpress da thuc hien o localhost len host, cách chuyển WordPress từ localhost lên host thủ công, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận