Hỏi cách xóa Xampp không bị lỗi?

Thích 2.23 K Bình luận 0
860 đánh giá

Bài viết nằm trong Series Hỏi đáp Xampp

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc về cách xóa Xampp không bị lỗi.

 Hỏi: Chào bác HoangLuyen. Em là em hơi gà nên mong được bác chỉ giáo cách xóa Xampp đơn giản nhất không ak. Em cảm ơn bác 😀

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc, Mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa Xampp mà bạn có thể tham khảo. Trước khi làm hãy quit Xampp (hay khởi động lại máy là tốt nhất). Sau đó vào thư mục cài đặt chạy file Unstall.ex và khởi động lại máy là ok.

Có trường hợp bạn chạy nó nhưng báo không xóa được hết thì bạn dùng unlocker để xóa các file này nhá. Sau đó khởi động lại máy và cài đặt Xampp mới nếu bạn muốn.

Chúc bạn thành công. Thân ái!

Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về “cách xóa Xampp không bị lỗi” xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến.

Hướng dẫn cách cài đặt Xampp

Hỏi cách xóa Xampp không bị lỗi? > Hỏi cách xóa Xampp không bị lỗi?    

Ảnh. Hỏi cách xóa Xampp không bị lỗi?


 Tag: xoa xampp, loi start xampp, loi reset xampp, loi cai dat xampp, may chu, server, vps, error, restart xampp, start xampp, port 80, cổng 80, cài xampp, appache, mysql, database, free, download, share, tài liệu, connection, localhost, phpmyadmin, hoi dap may chu, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web, thu thuat wp


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress  »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận