Hỏi dùng phần mềm gì thông dụng đưa dữ liệu từ local lên Hosting?

Thích 2.48 K Bình luận 0
848 đánh giá

Trả lời câu hỏi tuần 1 tháng 5/2015 của bạn Hung Duong Van hỏi dùng phần mềm gì thông dụng đưa dữ liệu từ local lên Hosting.

 Bạn Hung Duong Van hỏi: Các bạn hay dùng phần mềm gì thông dụng đưa dữ liệu từ local lênhosting


 Trả lời câu hỏi trên Facebook:

Khôi Nguyễn Dùng cPanel trên web đó

Hung Duong Van FileZila thì có host được host không mới lạ

Khôi Nguyễn Đó là chỉ để up file code thôi. Site có Mysql database thì phải vào cPanel import lên trong phpmyadmin. Google cài đặt wêbsite wordpress bác nhé.

Hung Duong Van cái mysql mình biết rồi mình thấy lạ là cái filezila lại host được host không mới chán

Hung Duong Van mà tùy máy mới kỳ

Khôi Nguyễn Do tường lửa của host đó. Contact bên bán host nhé

Thịnh dùng winscp nếu, tốt luôn cho cả VPS vẫn hosting

Nguyễn Cảnh Hoàng Sơn Khi connect FTP = filezilla xem nó có đi qua giao thức TSL không nhé, filezilla bản mới đang gặp rắc rối này.

Tiger Nguyen Chỉ cần chuyển về option cuối của ở cái jump menu thứ 2 trong filezilla là dc hết. Có host phải dùng sftp mới cho. Cpanel up file ok nhưng cũng tuỳ, giao thức ftp vẫn là tốt nhất. Software ftp nào cũng dc quan trọng quen xài cái nào hơn.

Doan Quoc Binh Cute ftp

Nguyễn Cảnh Hoàng Sơn CuteFTP, FlashFXP, SmartFTP đều OK nhé, riêng filezilla phải select cái option là Plain FTP (insecure) để kết nố


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về dùng phần mềm gì thông dụng đưa dữ liệu từ local lên Hosting xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Trong Case Study Học WordPress mình có bài viết  FTP là gì và cách sử dụng FTP trên host bạn có thể tham khảo. Thân!


Bình luận