Hỏi lấy nội dung Web này đưa sang tên miền khác trong WordPress?

Thích 1.94 K Bình luận 0
853 đánh giá

Trả lời câu hỏi tuần 2 tháng 5/2015 hỏi cách lấy nội dung Web này đưa sang tên miền khác trong WordPress.

Hỏi: ai hướng dẫn mình lấy nội dung web này đưa sang tên miền khác không


Trả lời câu hỏi:

Chào bạn,

Việc chuyển đổi tên miền rất bình thường khi bạn làm việc với WordPress hay bất kỳ ngôn ngữ nào. Để chuyển tên miền và lấy nội dung của web cũ sang Web mới trong WordPress bạn cần xử lý tùy theo hướng dùng Hosting hay Server. Trong một bài viết gần đây tôi đã hướng dẫn bạn đọc cách chuyển host hoặc đổi domain rất dễ dàng chỉ với 7 bước. Bạn hãy xem và làm theo hướng dẫn của tôi nhé.

Lưu ý: Khi lấy nội dung Web này đưa sang tên miền khác trong WordPress bạn cần quan tâm tới vấn đề SEO bởi nếu chuyển dữ liệu không cẩn thận sẽ sinh Double nội dung sẽ dễ bị phạt. Tốt nhất khi chuyển dữ liệu mới sang bạn phải trỏ tên miền cũ sang tên miền mới hoặc nếu muốn chạy cả 2 tên miền thì trên web mới phải xóa hết bài viết, tag, sản phẩm đi và chỉ giữ lại Catagory thôi. 

Chúc bạn thành công, cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến!

Hỏi lấy nội dung Web này đưa sang tên miền khác trong WordPress? > Hỏi lấy nội dung Web này đưa sang tên miền khác trong WordPress

Hỏi lấy nội dung Web này đưa sang tên miền khác trong WordPress?


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về lấy nội dung Web này đưa sang tên miền khác trong WordPress xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Chúc bạn Học WordPress hiệu quả.


 WordPress Tiếng Việt  >  Hoc WordPress   >   Sử dụng WordPress >  Hỏi đáp WordPress


Bình luận