Hướng dẫn đối tượng (object) trong Javascript

Thích 2.18 K Bình luận 0
830 đánh giá
36.6 K

Hướng dẫn cách khai báo đối tượng (object) trong Javascript , cách khởi động, thao tác với thuộc tính và phương  thức đối tượng được mình trình bày cụ thể nhất dưới đây.

Trong Javascript thì lập trình viên có thể hướng tới đối tượng thông qua kiểu dữ liệu Object. Chi tiết hướng tới đối tượng như thế nào thì chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé!

Nội dung bài học

1. Đối tượng (Object) là gì ?

2. Thuộc tính và phương thức đối tượng

3. Thao tác với thuộc tính và phương thức đối tượng

4. Mảng chứa đôi tượng – đối tượng chứa đối tượng

Lời kết

Nói về đối tượng trong Javascript thì rất là nhiều nên mình không thể trình bày trong một bài được, vì vậy bài này mình xin dừng ở đây và ở các bài tiếp theo chúng ta sẽ thực hàm các ví dụ liên quan đến đối tượng tìm hiểu mối liên hệ giữa đối tượng và JSON trong Javascript.

Trong các phần trên thì ở phần 5 là hơi khó hiểu nhất vì nó liên quan tới mảng và có cấu trúc rườm rà. Nhưng bạn đừng lo lắng bởi vì các bài tiếp theo mình sẽ đề cập tới nó cũng khá nhiều.

Hướng dẫn đối tượng (object) trong Javascript > huong-dan-doi-tuong-object-trong-javascript

Bài 47: Đối tượng (object) trong Javascript

Bài viết nằm trong case Study Hướng dẫn Javascript cơ bản và nâng cao 


—oOo— 

Bài 46:
Tìm hiểu Use Strict là gì? Strict Mode trong javascript

Học lập trình web

Bài 48:
Các thao tác với đối tượng (Object) trong Javascript 


Tag: Huong dan cach khai bao doi tuong object trong Javascript , cach khoi dong, thao tac voi thuoc tinh va phuong  thuc doi tuong duoc minh trinh bay cu the nhat duoi day. Huong dan hoc Javascript , Hoc Javascript truc tuyen , Tu hoc Javascript , Video huong dan hoc Javascript , download tai lieu hoc Javascript , hoc Javascript mien phi , hoc Javascript online , hoc Javascript truc tuyen , hoc Javascript co ban , hoc Javascript nang cao , tai lieu hoc Javascript , Ebook hoc Javascript , hoc Javascript can ban , sach hoc javascript , học lập trình javascript.


Bình luận