Hướng dẫn xây dựng chức năng đăng ký thành viên với php và mysql

Thích 2.3 K Bình luận 0
820 đánh giá

Xây dựng chức năng đăng ký thành viên với php và mysql, đây là chức năng đơn giản rất hay được sử dụng dùng để kiểm tra username và mật khẩu bị trùng khi đăng ký thành viên. 

Để học bài học này được thì bạn nên nghiên cứu qua hai phương thức POST và GET, các thẻ input…Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu cách xây dựng chức năng đăng ký thành viên với php và mysql.

Nội dung bài học

1. Xây dựng database bảng thành viên

2. Xây dựng form đăng ký thành viên

3. Xử lý thao tác đăng ký thành viên

Lời kết

Qua bài học bạn có cảm thấy thú vị nhiều hơn không, bạn hãy code theo đam mê của mình nhé. Ví dụ mình đưa ra chỉ là những ví dụ đơn giản, bạn có thể mày mò và tìm hiểu nhiều điều thú vị hơn nữa đó. Mình hi vọng bài viết của mình có thể mang lại nhiều kiến thức cho các bạn. Chúc bạn học tập hiệu quả.

Hướng dẫn xây dựng chức năng đăng ký thành viên với php và mysql > Hướng dẫn xây dựng chức năng đăng ký thành viên với php và mysql

Bài 27: Xây dựng chức năng đăng ký thành viên với php và mysql

Bài viết nằm trong case Study Hướng dẫn PHP cơ bản và nâng cao 


—oOo— 

Bài 26:
Kết nối Cơ Sở Dữ Liệu MYSQL Sử dụng MYSQLI

Học lập trình web

Bài 28:
Hàm isset() và empty() trong php


Tag: Xay dung chuc nang dang ky thanh vien voi php va mysql, day la chuc nang don gian rat hay duoc su dung dung de kiem tra username va mat khau bi trung khi dang ky thanh vien . Huong dan hoc PHP , Hoc PHP truc tuyen , Tu hoc PHP , Video huong dan hoc PHP , download tai lieu hoc PHP , hoc PHP mien phi , hoc PHP online, hoc PHP truc tuyen , hoc PHP co ban , hoc PHP nang cao , tai lieu hoc PHP , Ebook hoc PHP , hoc PHP can ban , sach hoc PHP , học lập trình PHP


Bình luận