Video hướng dẫn đẩy WordPress lên Hosting

Thích 2.38 K Bình luận 0
859 đánh giá
35.5 K

Hướng dẫn Upload và cài đặt WordPress lên Hosting (hostinger.vn), trong hướng dẫn này bạn sẽ được học cách đưa website lên mạng. 

Hoàng Luyến sẽ giúp bạn tự tay đẩy WordPress lên hosting với website đã hoàn thiện hoặc code có sẵn. Với các công việc như đẩy WP lên Hosting và cài đặt, cấu hình WordPress trên cpanel của Hostinger.vn Video này tớ đã hướng dẫn cho bạn Quyền về cách sử dụng wordpress từ lúc phân tích code tới lúc đẩy WordPress lên Hosting hoàn chỉnh. Bạn có thể xem hướng dẫn tại đây:

Video hướng dẫn đẩy WordPress lên Hosting

? Nội dung hướng dẫn

  1. Phân tích Code WordPress xem có Database dạng .sql, nếu không có thì không làm gì được.
  2. Upload code lên Hostinger.vn thông qua Cpanel. Chú ý hostinger.vn miễn phí không cho phép giải nén file có dung lượng khoảng > 40-60MB nên bạn phải tự upload từng file.
  3. Tạo tài khoản Database + Upload database lên phpMyadmin
  4. Cấu hình Database để chuyển về tên miền mới
  5. Cấu hình file wp-config.php để thay đổi mật khẩu kết nối với Database

Kết luận

Chỉ với 6 bước thủ thuật wordpress này, tớ đã hướng dẫn các bạn cài đặt WordPress trên web hosting xong rùi đó. Ngoài ra vẫn còn nhiều cách khác như thêm website vào hosting và up code giao thức FTP… Trong Video khác mình sẽ chia sẻ thêm, vì đây chỉ là 1 cách chuyển WordPress từ localhost lên host thủ công thôi. Bạn có thể sử dụng phần mềm CuteFTP hoặc Filezilla upload code lên hosting cho nhanh vì upload qua giao thức Post trên Web khá mất nhiều thời gian. Chúc bạn thành công!

Tag: Video hướng dẫn đẩy WordPress lên Hosting, upload wordpress lên hostingger.vn, cách upload code lên host


Bình luận