Độc giả nói về khoá đào tạo SEO của tôi

Thích 2.2 K Bình luận 0
779 đánh giá

Độc giả có nick Facebook “Cong toac” chia sẻ cảm nghĩ về “Khoá đào tạo SEO” của tôi rất chân tình, tôi hạnh phúc lắm không phải được khen mà nhận được phản hồi của học viên.

Xin được chia sẻ với bạn bè của tôi về những chia sẻ của học viên khoá đào tạo SEO của tôi, tôi rất hãnh diện và tự hào không phải lời khen mà vì nhận được những chia sẻ của học viên của mình. Cảm ơn em rất nhiều, đây sẽ là động lực rất lớn để anh có thể tự tin bược tiếp những mơ ước dang dở của mình suốt 3 năm qua. Cảm ơn cả các bạn học viên đã tham gia khoá học của tôi đã cháy hết mình và cùng tôi vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Dòng chia sẻ rất thật của một học viên của tôi:

chào anh Hoàng Luyến, nói không phải khen đâu em đã xem 1 số video của anh em thấy rất hứng thú với những bài giảng của anh. được nghe anh nói em hiểu bài em thấy tự tin hơn rất nhiều.
Mặc dù em đã biết anh qua thegioiseo.com. Nhưng em chưa thấy tin tưởng những gì anh nói. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi em ngồi liên tục gần 8 giờ để nghe anh giảng về cách làm wordpress, em nghe anh nói không thấy chán
Em coment để cảm ơn anh rất nhiều. xin anh vui cùng em nhờ nghe 2 bài giảng của anh mà em đã làm dược 1 Wodpress chỉ trong vòng 45 phút mà đã đúng ở top 2 google em cảm thấy vui lắm
Tiến tới e sẽ đăng kí 1 khóa học seo của anh. mong anh sẽ giúp em trong thời gian tới
p/s: Chúc anh và gia đình có thật nhiều sức khỏe- chúc anh có nhiều bài giảng hay để chia sẻ cho những người seo mwois như bọn em …..cảm ơn anh nhiều nhiều.

Độc giả nói về khoá đào tạo SEO của tôi > dao-tao-seo

Độc giả nói về khoá đào tạo SEO tôi đã dạy năm 2015


Bình luận