SEO Onpage là gì?

Thích 2.39 K Bình luận 0
828 đánh giá
SEO Onpage là gì? Xu hướng SEO Onpage 2016 bạn đã cập nhật chưa? Hãy tìm hiểu trong video này!

SEO Onpage là một quá trình cấu hình, thiết lập và lập trình để website thân thiện với con bọ tìm kiếm của Google. Tiếp theo bạn cần tối ưu để website trở lên thân thiện hơn với người dùng với người dùng. Công việc tối ưu SEO Onpage kháphức tạp, vì vậy để các bạn nắm rõ được cách cấu hình và thiết lập thông tin tôi đã xây dựng Case Study Hướng dẫn SEO Onpage từ A đến Z, bạn có thể xem từng bài học và thực hànhngay.

Trong tháng 9 năm 2016 Google đã tung ra rất nhiều thuật toán đánh vào các website kém chất lượng, những website đi spam, cấu trúc không đảm bảo. Google yêu cầu các website xuất hiện trên kết quả tìm kiếm phải uy tín, có nội dung chất lượng, thời gianngười dùng ở lại website lâu, tỉ lệ thoát trang thấp, người dùng quay trở lại nhiều thì những website đó được đánh giá rất cao. Để làm như vậy bạn cần thực hiện tất cả các bước để cấu hình cho 1 website trở nên thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.Bây giờ bạn nên dành thời gian để xem lại toàn bộ Video của tôi để nắm bắt được

Kết luận

Các bạn vừa được tìm hiểu bài viết "SEO Onpage là gì? & Xu hướng SEO Onpage cập nhật mới nhất năm 2016".  Case Study này có sự tham gia của nhiều thành viên là bạn bè và đối tác là công ty IMK và SMX. Hoàng Luyến trân thành cảm ơn đối tácvà cộng sự đã tham gia cùng tôi tổ chức khóa đào tạo seo thành công tại trung tâm BKASOFT Hà Nội, TPHCM tháng 9. Với chiết lý “Givers Gain” và hành động “vì cộng đồng” đã rất thành công tôi tin rằng, những thông tin bổ ích tôi chia sẻ ở đây sẽ giúpích cho nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp. Hoàng Luyến rất mong nhận được những chia sẻ và góp ý của cộng đồng để tôi có thể mang tới nhiều bài học và giải pháp tốt hơn cho độc giả.

SEO Onpage là gì? > seo-onpage-la-gi

Bài 1: Video SEO Onpage là gi? Xu hướng SEO Onpage 2016 - 2017 bền vững

(Độc giả nên tìm hiểu toàn bộ case ctudy Hướng dẫn SEO Onpage để biết kỹ thuật và cách làm onpage cho Website.)

—oOo—

« Hướng dẫn SEO Onpage từ A đến Z Bài 2.1: Các yếu tố trong SEO Onpage #1 »

Giảng viên: Hoàng Luyến
Biên tập và sản xuất nội dung có sự tham gia của:

CEO. Trần Đình Đại – Giám đốc trung tâm Marketing SMX
CEO. Nguyễn Hùng Cường –Giám đốc kỹ thuật trung tâm SMX
CEO. Nguyễn Văn Dai – Giám đốc công ty truyền thông HD Media

Bình luận