Công cụ phân tích từ Khóa SEO tốt nhất

Thích 2.15 K Bình luận 0
693 đánh giá

Tổng hợp các công cụ phân tích từ khóa SEO tốt nhất cho SEOer và các chuyên gia seo khi nghiên cứu từ khóa để triển khai các dự án SEO.

Công cụ phân tích từ Khóa SEO tốt nhất > Công cụ phân tích từ Khóa SEO tốt nhất

Công cụ phân tích từ Khóa SEO hay và tốt nhất

Công cụ phân tích từ khóa hàng đầu

1. https://adwords.google.com/keywordplanner (Keyword Research)

Google Keyword Planner (Google) – Đây là một công cụ phân tích từ khóa miễn phí của Google, bạn chỉ cần có một tài khoản Gmail là có thể truy cập vào đăng ký và tra cứu từ khóa. Nếu kết hợp công cụ này với các công cụ khác để phân tích từ khóa thì rất tuyệt vời vì nó gợi ý từ khóa cũng như cho thông số lượt người dùng tìm kiếm hàng khá chính xác

2. https://keywordtools.io (Keyword Research)

Công cụ này giúp bạn tìm từ khóa gợi ý miễn phí cực tốt. Công cụ này Hoàng Luyến sẽ giới thiệu với học viên trong khóa đào tạo seo trực tuyến.

4. https://ubersuggest.org/ (Keyword Research)

Công cụ này tương tự như Keywordtools.io nhưng nó không có khả năng tìm kiếm các từ khóa có dấu mà chủ yếu gợi ý các từ khóa không dấu vì vậy nếu bạn phân tích có thể công cụ này sẽ hơi nhàm chán. Nhưng nếu sử dụng đúng lúc đúng chỗ nó sẽ cực kỳ cần thiết.

5. https://www.google.com/trends/ (Keyword Research)

Công cụ này cũng là một công cụ nghiên cứu từ khóa của Google nhưng nó có xu hướng là các từ khóa tìm theo thời gian thực và có độ khó tương đối cao. Nhưng lại rất phù hợp với các SEOer có xu hướng tìm từ khóa tìm kiếm theo xu hướng thì có thể sử dụng phần mềm này nhất là các trang báo trí. Xem thời gian thực tại đây

6. https://www.wordtracker.com/

Công cụ seo miễn phí giúp bạn khảo sát từng từ khóa nhanh nhất.

Kết luận

Khi phân tích từ khóa bạn chỉ cần sử dụng 6 cộng cụ SEO trên, là đủ để bạn có thể nghiên cứu và cho ra một bộ phân tích từ khóa chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu bạn cần làm nhiều hơn thế hãy tìm hiểu thêm các công cụ phân tích từ Khóa SEO dưới đây.

  1. https://www.wordstream.com/free-keyword-tools
  2. https://www.keywordeye.com/
  3. https://www.semrush.com/
  4. https://www.wordtracker.com/

Hoàng Luyến

Chuyên đề: Công cụ SEO – Phần mềm SEO


Bình luận