Các yếu tố quan trọng trong SEO Onpage #1

Thích 2.19 K Bình luận 0
850 đánh giá

Video hướng dẫn học SEO căn bản, trong bài này tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc tìm hiểu các yếu tố trong SEO Onpage quyết định thứ hạng trên Google. Xem tại đây!

Trong bài 1, tôi đã giới thiệu với độc giả lý do tại sao Google đánh giá cao bài viết. Nếu bạn đã xem Video, trong bài viết tôi có nhắc tới các yếu tố trong SEO Onpage gồm: cách tối ưu website cho bọ tìm kiếm và tối ưu website cho người sử dụng. Vì vậytrong bài học này tôi sẽ tập chung hướng dẫn hai vấn đề này.

Giới thiệu

Để một website được đánh giá cao bạn cần thực hiện tối ưu website cho con bọ trước, tại sao lại như vậy? Vì đây là kỹ thuật giúp cung cấp chuẩn ngay từ đầu cho bọ tìm kiếm, nếu như sai sót trong việc cấu hình và tối ưu thì chắc chắn kết quả SEO của bạnsẽ không cao cụ thể:

  1. Tạo và tối ưu file Robots.txt để điều hướng con bọ thu thập dữ liệu cần thiết trên trang và chặn những thông tin không muốn bọ thu thập như phân trang, comment, hình ảnh không liên quan, tài nguyên không liên quan, admin....
  2. Tạo và tối ưu fie Sitemap.xml để cung cấp thông tin sơ đồ website giúp bọ tìm kiếm nắm được danh sách link, hình ảnh và tất cả các liên kết trên trang.

Video hướng dẫn SEO Onpage

 

Video 1 - Video 2

Kết luận

Các bạn vừa được tìm hiểu các yếu tố trong SEO Onpage được cập nhật mới nhất năm 2016 có sự tham gia của nhiều công ty IMK và SMX. Hoàng Luyến trân thành cảm ơn đối tác và cộng sự đã tham gia cùng tôi tổ chức khóa đào tạo seo thành công tại trung tâmBKASOFT Hà Nội, TPHCM tháng 9. Với chiết lý "Givers Gain" và hành động "vì cộng đồng" đã rất thành công tôi tin rằng, những thông tin bổ ích tôi chia sẻ ở đây sẽ giúp ích cho nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp. Hoàng Luyến rất mong nhận được những chiasẻ và góp ý của cộng đồng để tôi có thể mang tới nhiều bài học và giải pháp tốt hơn cho độc giả.

Các yếu tố quan trọng trong SEO Onpage #1 > cac-yeu-to-trong-seo-onpage-1 

Bài 2.1: Các yếu tố quan trọng trong SEO Onpage 

(Độc giả nên tìm hiểu toàn bộ case ctudy Hướng dẫn SEO Onpage để biết kỹ thuật và cách làm onpage cho Website.)

—oOo—

« Bài 1: SEO Onpage là gì Bài 2.2: Yếu tố SEO Onpage #2  »

Giảng viên: Hoàng Luyến

Bình luận