Hoàng Luyến

Hoàng Luyến

Administrator

Tri ân độc giả: Tặng Themes WordPress chuẩn SEO


Chương trình “Tri ân độc giả” tháng 12, tặng 2 mẫu Themes WordPress chuẩn SEO loại web tức và bán hàng của Theme-junkie.com đã được dịch việt hóa 100%.

Độc giả sẽ được tặng kèm 1 bộ Video hướng dẫn cài đặt và cấu hình cho Website + File nguồn làm mẫu giống bản Demo. Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành 599 người đầu tiên may mắn nhận quà tặng đặc biệt này. 

Thể lệ & cách thức đăng ký:

Bất kỳ độc giả hay học viên khóa học SEO K6 đều có thể đăng ký nhận Themes WordPress. Để đăng ký xin vui lòng truy cập Fanpage Facebook Hoàng Luyến nhấp chuột kết bạn với tôi & gửi tin nhắn: “Đăng ký nhận Themes + Kèm email” tôi sẽ gửi qua cho bạn link Download khi đạt đủ 599 lượt đăng ký.

Đăng ký ngay

(Chú ý: Bạn phải đăn ký thật nhanh vì tôi chỉ tặng cho 599 lượt đăng ký đầu tiên)

Demo 2 mẫu Themes WordPress độc giả được nhận

 1. Themes WordPress bán hàng (Xem Demo)
 2. Themes WordPress tin tức (Xem Demo)

Tại sao tôi chọn 2 themes này? Vì nếu bạn nào làm SEO sẽ biết Themes Junkie có các mẫu Themes rất nhẹ dễ tùy biến nên SEO rất nhanh lên TOP. Hai mẫu themes này rất phù hợp để bạn sử dụng làm trang bán hàng. Tất nhiên tôi đã cấu hình SEO cho nó nên bạn sẽ thấy nó long lanh hơn trong bản Demo này.

Tri ân độc giả: Tặng Themes WordPress chuẩn SEO

Tri ân độc giả: Tặng Themes WordPress chuẩn SEO

Giới thiệu

Trong khóa đào tạo SEO trực tuyến K6 đặc biệt của tháng 11/2015. Hoàng Luyến đã giới thiệu tới học viên phương pháp học SEO độc đáo theo mô hình PV SEO++ Mô hình SEO hiệu quả nhất hiện nay, các học viên sẽ được học các kỹ thuật HTML, CSS, PHP, MySQL… để tự xây dựng hệ thống PV SEO và quản lý hệ thống PV SEO cho riêng mình.

Tại sao bạn cần quản lý hệ thống PV SEO? 

PV SEO là mô hình SEO hoạt động trên cơ chế đổ cát làm móng tức là bạn sẽ được học những kỹ năng nhỏ nhất để triển khai các dự án SEO từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra trong Khóa học SEO trực tuyến các học viên đã được học quy trình SEO hoàn thiện từ A đến Z: từ lúc phân tích đối thủ, phân tích từ khóa cho tới phương pháp tính chi phí triển khai dự án SEO, tính toán nhân lực, thời gian lên TOP của từ khóa & lập bảng kế hoạch SEO hoàn chỉnh.

Tại sao Hoàng Luyến tặng themes WordPress chuẩn SEO?

Bộ themes WordPress này Hoàng Luyến tặng độc giả với mục đích giúp bạn đọc tăng cường chất lượng Website thay vì sử dụng các bản WordPress miễn phí không rõ nguồn gốc có thể bị dính Virus hoặc lỗ hổng bảo mật… Như vậy trong quá trình hỗ trợ độc giả Luyến có thể thuận tiện hỗ trợ các bạn thay vì phải support nhiều themes các bạn download từ các website cung cấp themes free rất nguy hiểm.

Trân trọng thông báo!

Hoàng Luyến

CEO: Newstyle., JSC

Tri ân độc giả: Tặng Themes WordPress chuẩn SEO
4.6/5 (91.43%) 7 votes


3 Bình luận

Viết bình luận
 1. Tháng Mười Hai 05, 11:17 Đồ chơi trẻ em

  Theme đẹp, thanks Hoàng Luyến đã có quà cho mọi người nhé 🙂

  Bình luận
 2. Tháng Một 12, 10:08 Hoàng

  Giờ có share nữa không anh ơi. Cho em xin. Cảm ơn nhiều !

  Bình luận
 3. Tháng Sáu 14, 03:51 kluan

  Bây giờ có còn share nữa không anh, đáng tiếc là em tìm được thông tin này bị chậm quá, mặc dù rất thích mẫu theme này. Nếu còn cho em xin 1 bản, xin cảm ơn

  Bình luận

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *

Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress