Hỏi cách chuyển cấu trúc đường dẫn Foldername sang Filename?

Thích 2.34 K Bình luận 0
888 đánh giá

Trả lời câu hỏi tuần 4 tháng 4/2015 của bạn Trannam191 hỏi chuyển cấu trúc đường dẫn Foldername sang Filename.

Bạn trannam191 hỏi: Hiện tại em đang dùng cấu trúc đường dẫn Foldername: /%postname%, em muốn chuyển sang cấu trúc Filename dạng: /%category%/%postname%.html
Khi vào Settings -> Permalink -> Custom Structure để đổi cấu trúc thì khi vào trình duyệt khác để vào Web site vào bài viết nào đó thấy lỗi 404 hay là không hiển thị bài viết. Anh chị giúp em với!


 Trả lời câu hỏi trên Diễn Đàn:

thachpham Bạn cho mình xem nội dung file.htaccess của bạn nhé.

Anh Tuấn Có thể do hosting của bạn. Bạn xem đã chèn nội dung vào file.htaccess chưa, nếu có thì tạo file.htaccess và paste đoạn đó vào, save lại rồi vào web thử xem còn bị 404 không.

Bạn deactivate plugin WP Super Cache rồi chỉnh lại file.htaccess thành như vầy xem:

<IfModule mod_rewrite.c>RewriteEngine OnRewriteBase /RewriteRule ^index.php$ - LRewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-fRewriteCond %{REQUEST_FILENAME} !-dRewriteRule . /index.php L</IfModule>

thachpham Bạn xóa từ # BEGIN WPSuperCache đến # END WPSuperCache rồi save lại xem.


 Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về cách chuyển cấu trúc đường dẫn Foldername sang Filename xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Chúc các bạn Học WordPress thành công! 


Note: Bài viết liên quan đến lỗi 404 của Tutorial.bkasoft.net bạn có thế tham khảo:  Settings -> Permalink (thiết lập đường dẫn tĩnh)


Bình luận