Hỏi lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress?

Thích 2.44 K Bình luận 0
898 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc về lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress.

 Bạn đọc hỏi: Chào Hoàng Luyến. Hiện giờ mình không thể đăng nhập vào trang admin WordPress của mình sau khi chèn tên và mật khẩu. Mình nhận được một thông báo lỗi như trong hình dưới đây, bạn có thể giúp mình khắc phục được không. Cảm ơn bạn nhiều:

 Hỏi lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress? > Hỏi lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress?

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Nếu Blog của bạn được lưu trữ trên một máy chủ Windows, nguyên nhân có thể là lỗi với Directory Index. Bạn hãy làm theo hướng dẫn này để khắc phục thử nhé.

  1. Đăng nhập vào Control Panel .
  2. Nhấn vào Web Options .
  3. Tới Directory Index phần.
  4. Thêm index.php vào Directory Index.

Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết hay về lỗi Amin trong WordPress sau đây: 

 

 Hỏi lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress? > Hỏi lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress?

Ảnh: Hỏi lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress?


 Thông tin chính của bài viết: lỗi không thể đăng nhập vào Admin WordPress, không đăng nhập được vao admin, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận