Hỏi cách sửa bảng tin trong Admin WordPress không hiển thị đúng?

Thích 2.3 K Bình luận 0
847 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc về cách sửa bảng tin trong Admin WordPress không hiển thị đúng.

 Bạn đọc hỏi: Anh Hoàng Luyến cho em hỏi với ah. Em đã cài đặt WordPress thành công, sau đó em vào trong khu vực Admin thì thấy các đối tượng trên bảng điều khiển hiển thị mà không có CSS và tất cả các liên kết sắp xếp đều không đúng. Em không biết phải làm gì bây giờ, anh có cách nào chỉ giùm em được không ạ? Cảm ơn anh nhiều!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Trong trường hợp này bạn gặp phải theo mình có 2 giải pháp cho bạn như sau:

– Giải pháp 1: Bạn hãy kiểm tra nếu kết nối Internet của bạn là phía sau một kết nối proxy hoặc tường lửa. Có thể, một số công cụ khác đã ngăn chặn các tập tin CSS làm cho các tập tin CSS để load chưa đúng. Kiểm tra thật kỹ proxy hoặc tường lửa của bạn cookie và bộ nhớ cache, và nhấn Ctrl + F5 để làm mới trang của bạn.

– Giải pháp thứ 2: Nếu bạn có bất kỳ plugin WordPress cài đặt cho admin như plugin “Admin Drop Down Menu ‘ hoặc plugin ‘ Menus Lighter ‘, hãy nâng cấp nó. Nếu nó không hoạt động, hãy thử tắt nó.

Bạn tham khảo nhé. Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về cách sửa bảng tin trong Admin WordPress không hiển thị đúng xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến. 

Bạn có thể tham khảo một số bài viết hay về lỗi Admin trong WordPress sau đây: 

 

Hỏi cách sửa bảng tin trong Admin WordPress không hiển thị đúng? > hoi-cach-sua-bang-tin-trong-admin-wordpress-khong-hien-thi-dung

Ảnh: Hỏi cách sửa bảng tin trong Admin WordPress không hiển thị đúng? 


Thông tin chính của bài viết: cách sửa bảng tin trong Admin WordPress không hiển thị đúng, fix dashboard không hiển thị đúng, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận