Tặng 500 video hướng dẫn SEO từ cơ bản đến nâng cao

Thích 2.46 K Bình luận 0
788 đánh giá

Tặng 500 video hướng dẫn SEO từ cơ bản đến nâng cao cho Cộng đồng SEO Việt Nam, hãy đăng ký ngay để có cơ hội nhận được nhanh nhất và học theo đúng KPI.

 

Tặng 500 video hướng dẫn SEO từ cơ bản đến nâng cao > tang-500-video-huong-dan-seo-tu-co-ban-den-nang-cao

Đã dạy SEO cho hơn 2000 học viên trên cả nước, điều tôi dễ nhận thấy là hầu hết các bạn không có kiến thức SEO cơ bản (hay còn gọi là kiến thức nền). Nên khi học nâng cao dù học 1 tháng hay nhiều tháng học viên vẫn không học tốt và kết quả học tập không cao vẫn phải đi mày mò kiến thức trên mạng nhiều. Suốt năm 2016, tôi trăn trở và suy nghĩ làm thế nào để giảm bớt tình trạng học kém hiệu quả. Mình làm nghề dạy học rồi đi đào tạo SEO nghĩ thu tiền học viên rất muốn dạy xong học viên làm được ngay. Nhưng hầu hết không có kiến thức seo cơ bản, nên khi làm seo các bạn luôn phải tự loay hoay với web, cấu hình seo onpage, phương pháp seo…. Vì vậy tôi quyết định xây dựng trọng bộ 500 video bao gồm cả những Video cũ và video mới để mọi người đều có thể học được.

Nếu bạn thấy ý tưởng này của tôi hay hãy chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc bất kỳ nơi đâu để bạn bè của bạn có cơ hội tiếp cận bài giảng của tôi và được 500 Video học SEO từ cơ bản đến nâng cao do tôi trực tiếp giảng dạy.

Cách nhận 500 Video

Tôi không share thư mục Google Drive để bạn tự Download về mà sẽ gửi Video theo Timeline trên website hoangluyen.com. Mỗi tuần tôi sẽ gửi từ 20 – 100 video trên hệ thống website, cụ thể:

Bạn phải đăng ký 1 tài khoản trên website hoangluyen.com -> Đăng nhập tài khoản -> Menu tài khoản -> Chọn Học 500 video như hình minh họa phía dưới -> Và bạn sẽ được học SEO theo timeline từ cơ bản nhất tới nâng cao.

Tặng 500 video hướng dẫn SEO từ cơ bản đến nâng cao > huong-dan-nhan-500-video-h-c-seo

Ai nên học 500 video này?

 • Bạn không biết học SEO nên bắt đầu từ đâu?
 • Làm thế nào để lên TOP bền vững?
 • Làm thế nào để SEO chùm, SEO ảnh, SEO video..?
 • Thủ thuật để SEO được từ khóa khó?
 • Làm thế nào để xây dựng web chuẩn SEO?
 • Kỹ thuật SEO Onpage….

Tại sao bạn nên học 500 video này

 Đây là bộ Video học SEO mũ trắng 100%, do tôi trực tiếp thực hiện và hướng dẫn. Học xong video này bạn sẽ học được rất nhiều kỹ thuật:

 • Nắm bắt được hầu hết các phương pháp SEO trên thế giới
 • Hơn 400 kỹ thuật SEO từ căn bản đến nâng cao
 • Vốn kiến thức lập trình căn bản HTML, CSS, Javascript, PHP, MySQL, Hosting + VPS
 • Kỹ thuật xây dựng website chuẩn SEO căn bản
 • Kỹ thuật quản trị website SEO
 • Phân tích thiết kế hệ thống SEO
 • Xây dựng quy trình Automation giải pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng. 

Kết luận

SEO có khối lượng kiến thức rộng lớn, nhưng bạn vẫn có thể học hầu hết các kiến thức SEO căn bản. Trọn bộ 500 video hướng dẫn seo với hàng nghìn kỹ thuật SEO hy vọng sẽ mang tới các bạn trên cộng đồng SEO Việt Nam kiến thức căn bản nhất đến những kiến thức seo nâng cao quan trọng với từng lĩnh vực. Nếu bạn thấy kiến thức hay và tốt cho mình đừng ngại chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn để nhiều người ở Việt Nam có cơ hội học được SEO bài bản nhất. Chắc chắn việc chia sẻ 500 video seo chỉ là khởi đầu sẽ còn nhiều video hơn nữa. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Hoàng Luyến trong suốt thời gian qua.


Bình luận