Hoàng Luyến

Hoàng Luyến

Administrator

Hỏi về Background không hiển thị một ảnh?


Trả lời câu hỏi tuần 4 tháng 4/2015 của bạn Hoangtrieuman hỏi về Background không hiển thị một ảnh.

Bạn hoangtrieuman hỏi: 1. Anh em cho mình hỏi là trong wp cái background của mình nó bị lỗi cứ chia thành nhiều ảnh nền nhỏ như này nhìn rất tức mắt.
[​IMG]

Ảnh: Hỏi về Background không hiển thị một ảnh?

Giờ chỉnh làm sao cho 1 ảnh của nó full toàn bộ trang nhỉ.
2. Câu hỏi nữa là ở trong theme này có phần ” contact us ” (cái mục mà cho khách hàng gửi mail online về mai của mình ấy) thông thường nó nằm ở chỗ nào nhỉ. Theme demo của nó có mà mình ko tìm thấy.
3. Cái Theme của mình nó cứ mặc định định dạng căn phải cả trong phần admin, và giao diện ngoài luôn. Các chữ cứ mặc định căn phải còn bên trái thì lồi lõm. Giờ chỉnh sao cho nó về căn trái nhỉ? Lại còn bị lẹm vào chữ bên trái nữa.


 Trả lời câu hỏi trên Diễn Đàn:

thachpham Bạn thêm tham số sau vào background thử:

 iZdesigner Câu số 2: Bạn tìm xem có file contact.php trong theme không. Thông thường chúng ta sẽ tự tạo trang contact riêng bằng Papes hoặc posts và sử dụng Plugin contact …


Nếu bạn có những ý kiến đóng góp nào khác về Background không hiển thị một ảnh xin hãy để lời bình luận phía dưới, chúng tớ sẽ phản hồi lại. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Bạn nào muốn tìm hiểu rõ hơn về Background hãy tham khảo bài Hướng dẫn Background trong Case Study Học WordPress của chúng tớ nhé!

Hỏi về Background không hiển thị một ảnh?
Đánh giá bài viết


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *

Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress