Hoàng Luyến

Hoàng Luyến

Administrator

Hướng dẫn SEO Onpage từ A đến Z


Chuyên đề hướng dẫn SEO Onpage từ A đến Z, cách SEO Onpage hiệu quả, các thủ thuật SEO Onpage mới nhất 2016 và xu hướng 2017. Xem tại đây!

Để làm SEO Onpage thành công bạn phải biết 1 chút về code website, nhưng không phải ai cũng biết code. Vì vậy trong bài viết hướng dẫn SEO Onpage từ A-Z này tôi xây dựng giáo trình hướng dẫn bạn các kỹ thuật có thể làm và thực hành ngay và bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bây giờ bạn hãy bắt đầu tìm hiểu từng phần của bài học nhé:

[toc]

Giới thiệu

Trở lại sau 10 tháng bận rộn không có thời gian viết bài, trong tháng 9 này tôi sẽ dành nhiều thời gian chia sẻ với độc giả những kỹ thuật SEO Onpage. Và đây có thể là bài viết hướng dẫn SEO Onpage toàn tập đầy đủ và chi tiết nhất mà tôi từng viết, nếu bạn muốn nắm được nhiều thông tin và muốn tôi chia sẻ nhiều kỹ thuật hay. Hãy chia sẻ bài viết này của tôi, comment gửi câu hỏi cuối bài viết hoặc góp ý thêm để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn với mọi người trên cộng đồng. Kỹ thuật SEO Onpage đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm quản trị web và biết một chút về code html, css, javascript… nhưng bạn đừng lo nhé, những vấn đề này sẽ được giải quyết sớm khi Case Study hướng dẫn SEO Onpage từ A đến Z này của tôi hoàn thành. Bạn cũng cần lưu ý để học kỹ thuật SEO Onpage thành công bạn hãy xem các video hướng dẫn tổng quan để tìm hiểu cách làm và xu hướng SEO Onpage mới nhất. Tiếp theo bạn nên dành thời gian để tìm hiểu từng kỹ thuật nhỏ trong SEO Onpage để tối ưu Website của mình.

Video tổng quan về SEO Onpage

Bây giờ tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc Video hướng dẫn tổng quan về SEO Onpage và xu hướng làm SEO Onpage hiệu quả 2016, nếu bỏ qua video này bạn sẽ thiệt thòi đó:

Giáo trình SEO Onpage

Phần 1: SEO Onpage cơ bản

Phần 2: SEO Onpage nâng cao

 • Bài 3: Cách phân bổ từ khóa trong SEO Onpage
 • Bài 4: Cách phân bổ nội dung trong Onpage
 • Bài 5: Hướng dẫn SEO Onpage cơ bản không thể thiếu
 • …( + 100 Video SEO Onpage đang chờ cập nhập)

Đăng ký Video SEO Onpage

Để nhận Video, bạn cần điền họ tên, email và số điện thoại chúng tôi sẽ gửi +100 Video SEO Onpage và hướng dẫn đầy đủ chi tiết cho bạn qua Email. Đăng ký tại đây:

 

 


7 Bình luận

Viết bình luận
 1. Tháng Mười 13, 01:23 Đặng Việt Thạo

  Một onpage chuẩn sẽ giúp từ khóa lên đều, ngoài ra khi hiển thị trên kết quả, người biết onpage sẽ được tỷ lệ click nhiều hơn

  Bình luận
 2. Tháng Mười Một 25, 00:06 Bùi Văn Nam

  Bác luyến cho em hỏi là mật độ từ khóa cần cho một trang bao nhiêu là đủ ạ. em thường lên một số diễn đàn xem thì thấy họ bảo là 3% trở lại nhưng em không rõ là 3% là khoản bao nhiêu từ khóa trên một trang ạ bác

  Bình luận
 3. Tháng Mười Hai 13, 23:47 Đọc báo

  kiểu như vậy nhưng mình lại nghĩ hơi khác cht. cảm ơn

  Bình luận
 4. Tháng Một 04, 08:28 Đọc báo

  chưa chắc đâu b

  Bình luận
 5. Tháng Tư 02, 11:44 Tuấn

  Cảm ơn anh, Bài viết rất hay cho những newbie như em 😀

  Bình luận
 6. Tháng Năm 16, 13:12 Trấn thành

  mình mới tập tành seo, seo thấy nhiều cái rối rối sao ý

  Bình luận

Viết bình luận

Tất cả bình luận

Gửi câu hỏi Khóa học SEO Thiết kế web Theme Worpdress