Các yếu tố quan trọng trong SEO Onpage #2

Thích 1.84 K Bình luận 0
814 đánh giá

Trong video hướng dẫn học SEO Onpage trong phần 2 này tôi tiếp tục hướng dẫn các bạn tìm hiểu các yếu tố trong SEO Onpage và xu hướng SEO Onpage. Chúng ta cùng bắt đầu nhé:

Trong phần 2 của bài học về Các yếu tố trong SEO Onpage bạn cần phải nắm được các yếu tố sau:

Tiêu đề bài viết (Title)

Title (Tiêu đề) là yếu tố tiếp theo được tôi nói đến, tiêu đề trong SEO Onpage cực kì quan trọng nó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của bài viết chúng ta. Tiêu đề sẽ gồm có 2 phần, phần thứ nhất là từ khóa, phần thứ 2 là thươnghiệu cụ thể ví dụ như sau:

VD: Các yếu tố quan trọng trong SEO Onpage - Hoàng Luyến (Từ khóa + Thương hiệu)

Hoặc: Các kỹ thuật SEO Onpage quan trọng - Hoangluyen.com (Từ khóa + tên miền)

Thẻ meta discription

Thẻ meta discription là phần mô tả ngắn được hiển thị trên kết quả tìm kiếm dưới phần tiêu đề. Phần mô tả này nó sẽ hiện thị trực tiếp cho người dùng và con bọ chính vì thế các bạn phải viết thật hay thật ấn tượng. Chúng ta cung cấp chocon bọ ở đây là như nào? Có nghĩa là bạn sẽ cung cấp từ khóa cho con bọ nó tìm kiếm để hiển thị được kết quả tìm kiếm của bạn nhờ vào tiêu đề và mô tả ngắn chưa từ khóa người dùng tìm.

Tối ưu thẻ heading từ H1 đến H6

Trong Website của chúng ta sẽ có các thẻ từ H1 đến H6 không có H cao hơn hoặc thấp hơn chỉ có từ H1 đến H6 thôi. Chúng ta sẽ hiểu là: Thẻ H1 sẽ chứa nhiều thẻ H2, trong thẻ H2 sẽ chứa nhiều thẻ H3 cứ thế cho đến H6.

Các bạn xem thêm tại Video dưới đây...

 

Kết luận

Các bạn vừa được tìm hiểu bài cuối cùng của chủ đề "Các yếu tố trong SEO Onpage", tôi tin bạn là người cực kỳ chăm chỉ nếu đọc tới phần này. Vì nội dung của phần các yếu tố trong SEO Onpage rất dài, bạn nhớ hãy ghi lại tóm tắt ý chính và những việc cầnphải làm và thực hiện xem lại ngay website của mình đã đảm bảo các yếu tố trên chưa? Trong các phần tiếp theo tôi sẽ tiếp tục chuyển tải tới các bạn những kỹ thuật làm Onpage sâu hơn, trong phần này bạn chỉ cần nắm được nó gồm những vấn đề gì là okrồi nhé.  Case Study hướng dẫn SEO Onpage toàn tập có sự tham gia của nhiều thành viên là bạn bè và đối tác là công ty IMK và SMX. Hoàng Luyến trân thành cảm ơn đối tác và cộng sự đã tham gia cùng tôi tổ chức khóa đào tạo seo thành công tạitrung tâm BKASOFT Hà Nội, TPHCM tháng 9. Với chiết lý “Givers Gain” và hành động “vì cộng đồng” đã rất thành công tôi tin rằng, những thông tin bổ ích tôi chia sẻ ở đây sẽ giúp ích cho nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp. Hoàng Luyến rất mong nhận đượcnhững chia sẻ và góp ý của cộng đồng để tôi có thể mang tới nhiều bài học và giải pháp tốt hơn cho độc giả.

Các yếu tố quan trọng trong SEO Onpage #2 > cac-yeu-to-trong-seo-onpage-2

Bài 2.2: Các yếu tố quan trọng trong SEO Onpage (phần cuối)

(Độc giả nên tìm hiểu toàn bộ case ctudy Hướng dẫn SEO Onpage để biết kỹ thuật và cách làm onpage cho Website.)

—oOo—

« Bài 2.1: Các yếu tố trong SEO Onpage (#1) Bài 3: Cách phân bổ từ khóa  »

Giảng viên: Hoàng Luyến

Bình luận