Hỏi cách đưa Categories và Tags vào Pages WordPress?

Thích 2.16 K Bình luận 0
817 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 4 tháng 7/2015 của bạn đọc về cách đưa Categories và Tags vào Pages WordPress.

 Bạn đọc hỏi: Chào anh HL. Em có một Website wordpress, khi viết một bài mới em thấy trong wordpress nó có thêm mục Categories và tags để mình đưa bài viết vào đó, em thấy như vậy bài viết đó sẽ được xắp xếp và lọc nội dung rất thuận tiện. Nhưng mặc định thì Categories và tags chỉ có trên posts chứ không có trên Pages, em có ý định đưa cái Categories và tags đó vào Pages thì làm thế nào vậy a. A có thể chỉ cho em được không? Cảm ơn anh ah! 

Câu hỏi của bạn Thùy Linh Nguyễn gửi qua hệ thống hỏi đáp WordPress ngày 02-07/2015

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn Linh,

Để làm như bạn mong muốn thì hãy làm như sau: Đầu tiên bạn cần cài đặt plugin Post Tags and Categories for Pages. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin bạn vào Pages » Add New bạn sẽ nhìn thấy lựa chọn Categories và Tags cho page giống như posts. Rất đơn giản, plugin không yêu cầu bạn phải tùy chỉnh gì cả. Các Page được phân loại vào Categories và tags sẽ được kết hợp vào Categories và tags của post thông thường. Và đây là thành quả sau khi hoàn thành:

Hỏi cách đưa Categories và Tags vào Pages WordPress? > cach-dua-categories-va-tags-vao-pages-wordpress

Chúc bạn thành công. Thân ái!  

Một số câu hỏi liên quan đến Page hay bạn có thể tham khảo:

 

 Hỏi cách đưa Categories và Tags vào Pages WordPress? > Hỏi cách đưa Categories và Tags vào Pages WordPress?

Ảnh: Hỏi cách đưa Categories và Tags vào Pages WordPress?


Thông tin chính của bài viết: cach dua Categories va Tags vao Pages wordpress, thêm Categories và Tags cho Pages trong WordPress, thêm Tag và Categories vào Page WordPress, phân biệt giữa post và page, category và tag trong wordpress, cơ bản về Page , post, cate, tag trong wordpress, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận