Hỏi lỗi không cài đặt được WordPress?

Thích 2.19 K Bình luận 0
884 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc về cách sửa lỗi không cài đặt được WordPress.

Hỏi: Anh Hoàng Luyến cho em hỏi với ạ: Khi em Edit File wp-config-sample.php chạy https://localhost/wp/wp-admin/install.php thì xảy ra lỗi như hình này. Đó là lỗi gì vậy ạ? Giúp em khắc phục với! Cảm ơn anh nhiều!

Hỏi lỗi không cài đặt được WordPress? > Hỏi lỗi không cài đặt được WordPress?

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Theo cách của mình thì bạn hãy bấm vào Create a configuảtion file. Nếu không được thì vào thư mục có file wp-config-sample.php đổi tên thành wp-config.php . Bạn thử xem thế nào nhé, nếu vẫn không được thì hãy PM lại cho mình.

Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về cách sửa lỗi không cài đặt được WordPress xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bài viết hay về lỗi cài đặt WordPress phổ biến sau: 

 

Hỏi lỗi không cài đặt được WordPress? > Hỏi lỗi không cài đặt được WordPress?

Ảnh: Hỏi lỗi không cài đặt được WordPress?


Tag: loi khong cai dat wordpress, lỗi phổ biến khi sử dụng WordPress, lỗi không cài được wordpress, cách cài đặt wordpress, cài đặt wordpress bị lỗi, lỗi phổ biến, lỗi thường gặp, lỗi hay gặp, cách xử lý lỗi, giải quyết lỗi, tình huống lỗi, khắc phục lỗi, wordpress tiếng việt, hỏi đáp wordpress, loi pho bien, loi thuong gap, loi hay gap, cach xu ly loi, giai quyet loi, tinh huong loi, khac phuc loi, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận