Tặng backlink Dofollow Gov, Edu, ORG… chỉ 1 click

Thích 2.05 K Bình luận 0
878 đánh giá

Phát triển phần mềm tặng backlink Dofollow, Nofollow từ các diễn đàn, forum và website có chỉ số Trust cao dành cho SEOer. Hoàn toàn miễn phí!

Thân chào các bạn làm SEO,
 
Tớ đang có kế hoạch làm phần mềm “Tặng backlink Gov, Edu, ORG…” sử dụng các mẫu url dạng như thế này để tăng backlink cho site
Phần mềm sẽ tự động tạo backlink và giới thiệu lên các Search Engines như vậy các bạn làm SEO Backlink sẽ nhàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong Store của mình hiện nay mới có hơn 17 backlink như thế, còn khá là ít. Rất mong nhận được sự góp ý và giới thiệu của các bạn về các dạng Backlink DofollowNofollow như trên để mình bổ xung để làm đa dạng Baclink phục vụ anh em làm SEO.  Với mục tiêu nhàn hơn rảnh tay hơn nhưng vẫn có hiệu quả, phần mềm này hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo Backlink tự động cực nhanh hiệu quả và hoàn miễn phí.
Phan mem tang Backlink Dofolow GOV PR2, PR3, PR4, PR5, PR6, PR7, PR8 mien phi. Cách Lấy Backlink Dofollow PR Cao Miễn Phí, Backlink Toàn Tập:Cách tạo backlink chất lượng, Cách Lấy Backlink Dofollow PR Cao, Hướng dẫn tạo backlink PR 7 dofollow cực chất, 60 Dofollow – Nofollow Bookmarking Website giúp tăng, DoFollow List websites để tạo backlinks hiệu quả phần 5, Danh sách backlink doFollow Director chất lượng 2015, 33 cách xây dựng backlink xây dựng Backlinks dofollow PR8 từ StumbleUpon. Phần mềm tăng Backlink Dofollow GOV an toàn và hiệu quả từ các diễn đàn, forum, blog.

Tính năng chính của phần mềm như sau:

  1. Mod link: Cho phép cập nhật và phân loại các dạng backlink Dofollow và Nofollow dạng Link
  2. Mod domain: Phân loại các dạng domain GOV, EDU, ORG, NET, COM
  3. Mod tạo link: tạo link dạng https://cherokeecounty-nc.gov/redirect.aspx?url=https://hoangluyen.com
  4. Mod giới thiệu link tới Google thông qua phần mềm submit url mình đã thiết kế để giúp backlink của bạn không cần click vẫn được tính backlink

Quyền lợi khi đóng góp mẫu link

Tặng anh em làm SEO tài khoản VIP để gửi backlink hoàn toàn miễn phí và sử dụng mãi mãi.
Rất mong nhận được sự ủng hộ, phần mềm này mình chỉ share Full cho ae có đóng góp, còn các bạn không có đóng góp chỉ được sử dụng tính năng basic. Để tránh lộ danh sách backlink các bạn có thể gửi link cho mình qua cách sau:

Khi gửi link bạn nhớ để lại email hoặc Facebook của bạn mình sẽ Share cho bạn sau khi phần mềm được hoàn thiện. Dự tính 20/06 phần mềm sẽ hoàn thiện, nên nếu nhận được càng nhiều dạng link và góp ý của các bạn chất lượng sẽ rất cao.

Gửi đóng góp mẫu Backlink

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Skype:

Url Backlink:

Cách tăng Backlink chất lượng

Để đảm bảo chất lượng phần mềm mình sẽ có người chuyên phân loại backlink chất lượng , backlink yếu và backlink theo nghành nghề… Như vậy khi bạn sử dụng sẽ yên tâm tuyệt đối, đảm bảo được một vấn đề quan trọng không bị dính thuật toán. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn giảm 30-50% thời gian đi link cho Website. Đây thực sự là sẽ là tín hiệu vui cho người làm SEO vì nó có thể giảm cả một khối lượng công việc lớn mỗi ngày nhưng ít phải tốn công tốt sức cày kiếm link. Phần mềm này sẽ là cách tạo backlink nhanh và hiệu quả mình tin là như vậy.

Kết luận

Đây là phần mềm nhỏ nhưng định hướng phát triển của mình mong muốn giúp SEOer có thêm một cách tăng backlink Dofollow, Nofollow cho Website an toàn và hiệu quả. Sử dụng phần mềm này bạn sẽ không phải lên mạng lùng sục cách Lấy Backlink Dofollow PR Cao Miễn Phí nữa. Hiện nay mình đã có danh sách rất nhiều backlink từ Pr9, Pr7, Pr6, Pr5, Pr3, Pr2, PR1 từ các trang có tên miền đuôi .GOV, .EDU, .ORG,…. với nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhiều bạn đọc gửi về. Xin trân thành cảm ơn các bạn và hy vọng sẽ sớm hoàn thiện phần mềm để Share cho anh em làm SEO. Tất nhiên như mình đã nói các bạn có công đóng góp sẽ không thiệt khi đảm bảo sẽ nhận được tài khoản VIP hơn tài khoản thường 60% đây là tri ân của mình tới các bạn đã ủng hộ.

Tên phần mềm và ngày phát hành mình sẽ chạy chính thức từ 30 tháng này chậm hơn 10 ngày so với dự kiến vì cần phải Test kỹ trước khi Share cho anh em làm SEO. Trân trọng cảm ơn!


Bình luận