Hỏi đáp: Cách sửa hompage theme News Pro WordPress

Thích 2.25 K Bình luận 0
830 đánh giá

Trả lời câu hỏi của bạn Nguyễn Phương Định hỏi về cách chỉnh sửa Homepage cho theme News Pro?

Bài viết trong series Hỏi đáp

Câu hỏi:

Bạn vừa gửi câu hỏi thành công tới Hoàng Luyến với nội dung như sau:

 • Họ và tên: Nguyễn Phương Định
 • Email: dinh***@yahoo.com
 • Nội dung câu hỏi: Chào bạn,
  Cám ơn bạn vì đã cung cấp những kiến thức rất bổ ích cho mọi người qua trang web này. Mình cũng mới làm web và học hỏi rất nhiều từ đây. Tiện đây mình hỏi bạn về cách chỉnh sửa Homepage.
  Hiện mình đang dùng theme News Pro cho website của mình. Trang chủ mình để như mặc định của nó kiểu recent post thế này: https://my.studiopress.com/themes/news/#demo-full
  Tuy nhiên mình muốn thay đổi giống như site này: https://www.nichesiteazon.com/ – Có ảnh to, một đoạn giới thiệu ngắn và button Continue reading.
  Vậy mình phải làm thế nào?
  Cám ơn bạn nhiều.

Trả lời:

Chào em,

Theme my.studiopress.com/themes/news/ gần giống với theme nichesiteazon.com chứ 2 theme này không phải của một nhà phát triển.

1. Nếu bạn mốn mua mẫu theme như trang  nichesiteazon.com có bố cục trình bày như mong muốn có thể mua tại đây: https://focusblog.thrivethemes.com/blog/

2. Nếu bạn muốn sửa theme News Pro thì phải lấy bố cục con trong link https://demo.studiopress.com/news/layouts/sc/ sau đó sửa lại file template. Để làm điều này mình phải xem trong code mới sửa được ạ!

Thân ái!

Kết luận

Bạn nên mua Themes WordPress theo đúng mẫu để không phải sửa nhiều chỉ dịch lại thôi, bởi vì sau này có phiên bản nâng cấp cho mẫu sẽ phải làm lại từ đầu. Sẽ bất lợi cho bạn nếu như bạn không biết về lập trình WordPress. Cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng gửi câu hỏi tại đây:

Hỏi đáp WordPress

Tác giả: Hoàng Luyến


WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận