Hỏi làm thế nào để cài đặt WordPress chạy trên Host?

Thích 2.21 K Bình luận 0
817 đánh giá

Bài viết nằm trong Series hỏi đáp Cài đặt WordPress

Trả lời câu hỏi tuần 3 tháng 7/2015 của bạn đọc hỏi làm thế nào để cài đặt WordPress chạy trên Host.

Hỏi: Chào anh Hoàng Luyến. Em tạo 1 trang wordpress, và nó vẫn đang chạy trên localhost. Bây giờ em up nó lên host, nhưng tất cả link đều chạy về lại localhost anh ạ, ngay cả vào admin cũng thế. Anh hướng dẫn cho em biết làm thế nào để wordpress chạy trên host với ah. Em cảm ơn anh nhiều!

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn đọc,

Theo mình, khi bạn cài local thì database đó nằm trên máy của bạn. Khi bạn install trên host thì nó làm gì có database mà hiện được post??!!! Nếu muốn hiện được thì bạn phải export database trong local bằng admin panel và sau đó import lại trên host mới được. Bạn làm thử nếu vẫn không khắc phục được thì PM cho mình nha!

Thân ái!

Bạn có thể xem lại hướng dẫn cài đặt WordPress trong case study của mình để biết cách thực hiện cấu hình và thiết lập chính xác. Nếu bạn đọc có những ý kiến đóng góp nào khác về làm thế nào để cài đặt WordPress chạy trên Host xin hãy để lời bình luận phía dưới để giúp bạn đọc biết cách xử lý tình huống này. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm Blog Hoàng Luyến.

Hỏi làm thế nào để cài đặt WordPress chạy trên Host? > Hỏi làm thế nào để cài đặt WordPress chạy trên Host?

Ảnh: Hỏi làm thế nào để cài đặt WordPress chạy trên Host? 


Thông tin chính của bài viết: Hỏi làm thế nào để cài đặt WordPress chạy trên Host, chạy tốt trên host, chạy được trên host, lan the nao de cai dat wordpress chay tren host, error install wordpress, loi cai dat wp, localhost, hosting, server, vps, may chu, wordpress tieng viet, hostinger, wordpress Multisite, instal wp, plugin wordpress, themes, free, download, share, tài liệu, hoi dap, wordpress faq, thu thuat wordpress, thu thuat seo, thu thuat web


 WordPress Tiếng Việt  »  Hoc WordPress   »   Sử dụng WordPress »  Hỏi đáp WordPress


Bình luận